当前位置: 当前位置:首页 > 黄俊郎 > 阿 👀 👀 forward -Looking: Almeler City Attack on the Bad Ermen Playoffs là tốt 正文

阿 👀 👀 forward -Looking: Almeler City Attack on the Bad Ermen Playoffs là tốt

2024-03-04 19:05:58 来源:临川羡鱼网 作者:Thâm Quyến 点击:691次

阿👀👀Dữ liệu được công bố trong ngày cũng cho thấy lạm phát của khu vực đồng euro vào tháng Tư đã giảm và tỷ lệ lạm phát cốt lõi đã làm chậm xuống 0,7%. Kế hoạch kích thích.

àtốĐội trưởng dầu mỏ Iran Zanchen cho biết, nếu giá dầu tiếp tục tăng cường, thì không cần phải gia hạn thỏa thuận giảm sản xuất giữa các nước sản xuất dầu OPEC và các quốc gia sản xuất dầu không phải là không có.阿👀👀Flynn nói rằng ngay cả khi sản lượng của Iran vượt quá hạn ngạch OPEC, thị trường tin rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ giảm nghiêm trọng nguồn cung của Iran.

阿 👀 👀 forward -Looking: Almeler City Attack on the Bad Ermen Playoffs là tốt

àtốMối quan tâm của thị trường đã hình thành sự hỗ trợ cho giá dầu. Đồng thời, các nhà cung cấp thông tin năng lượng Genscape cho thấy hàng tồn kho dầu thô của các trung tâm kiểm kê dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm.阿👀👀Kerry Craig, một chiến lược gia thị trường toàn cầu tại Morgan Asset Management, cho biết áp lực giá mới đến từ các lệnh trừng phạt của các nhà xuất khẩu dầu quan trọng như Venezuela, Nga và Iran.àtốMorgan Chase tuyên bố trong một báo cáo khác rằng giá dầu sẽ vẫn còn dài.阿👀👀Hoa Kỳ sẽ quyết định có nên duy trì thỏa thuận hạt nhân Iran vào ngày 12 tháng 5 hay không và có nên áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran hay không.àtốMcGirian, phó chủ tịch nghiên cứu năng lượng truyền thống.

阿👀👀Sự không chắc chắn của chính phủ Hoa Kỳ đã làm cho mọi thứ trở nên rất phức tạp và các lệnh trừng phạt đối với Iran hoặc Venezuela cũng có thể làm tăng biến động thị trường.àtốMột lượng lớn tiền vào các quỹ phòng hộ dầu thô, hoặc đẩy hơn nữa giá dầu trong năm qua, các khoản tiền đầu tư vào dầu thô đang đổ vào các quỹ phòng hộ với tốc độ nhanh nhất.阿👀👀Ngược lại, người tiêu dùng trang trí vàng Ấn Độ không được khuyến khích do giá vàng địa phương cao.

àtốTrong quý, dự trữ vàng chính thức của Ngân hàng Trung ương toàn cầu tăng 116,5 tấn.阿👀👀Đây là dữ liệu quý đầu tiên cao nhất trong bốn năm qua và nó phù hợp với dự trữ trung bình dài hạn là 114,9 tấn kể từ quý đầu tiên của năm 2010.àtốNga, Thổ Nhĩ Kỳ và Kazakhstan đã thêm khoảng 90 tấn dự trữ vàng.阿👀👀Nhu cầu vàng trong ngành công nghệ đã tiếp tục tăng.

Khi các cảm biến 3D nhận dạng khuôn mặt ngày càng được áp dụng cho điện thoại thông minh, thiết bị trò chơi và hệ thống bảo mật, các khu vực không dây đã trở thành một lĩnh vực quan trọng cho sự phát triển công nghệ trong công nghệ.Giá vàng đã tăng lên trung bình động 200 ngày. Sau các cuộc đàm phán thương mại Trung Trung bình di chuyển 1304,69 đô la Mỹ.

阿 👀 👀 forward -Looking: Almeler City Attack on the Bad Ermen Playoffs là tốt

Vào ngày 2 tháng 5, giá vàng đặt thị trường tăng giá trên thị trường.Điều này chỉ ra rằng việc bán giá vàng từ mức cao là $ 1365 có thể đã mất động lực.Giá vàng chạm mức cao là $ 1365 mỗi ounce vào ngày 11 tháng 4.Do đó, giai đoạn này dường như được định sẵn để có một sự đảo ngược của thị trường tăng trưởng ngắn.

Nếu các cuộc đàm phán thương mại Trung -us rất khó khăn, giá vàng có thể tăng, gây ra tranh chấp thương mại và ác cảm rủi ro trên thị trường chứng khoán toàn cầu.Trước khi tổ chức các cuộc đàm phán thương mại quan trọng với Hoa Kỳ, truyền thông chính thức Trung Quốc đã bày tỏ sự thận trọng.Tuy nhiên, nếu tình hình giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đang phát triển tốt, phản ứng của thị trường chứng khoán có thể đẩy giá vàng xuống dưới 1.300 đô la mỗi ounce.Vào ngày 3 tháng 5, giá vàng đã từng là tối đa $ 1313,50 mỗi ounce.

Nếu giá vàng có thể vượt quá $ 1313,81 vào ngày hôm trước, nó sẽ mở xuống mức giảm thứ 10 của dòng xu hướng $ 1313,74 và kênh $ 1319,72 vào ngày 6 tháng 4.Mặt khác, nếu giá vàng giảm dưới mức trung bình di chuyển 200 ngày 1308 đô la Mỹ mỗi ounce, nó có thể kiểm tra mức thấp hàng ngày là 1305 đô la Mỹ và mức hỗ trợ tâm lý là 1.300 đô la.

阿 👀 👀 forward -Looking: Almeler City Attack on the Bad Ermen Playoffs là tốt

Vào lúc 16:00 ngày 3 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1309,10/40 mỗi ounce.Hiệp hội vàng thế giới: Trong quý đầu tiên của năm 2018, nhu cầu vàng là thấp nhất trong mười năm

LCO-0,98%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Đã thêm các vị trí khác để kết thúc NG -1.27%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1,07%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và Thêm vị trí. Sợ hãi về sự gia tăng của hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ và sản lượng trong nước của Hoa Kỳ đạt mức cao mới.Kể từ 16:00 giờ Bắc Kinh (4:00 sáng Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 19 xu hoặc khoảng 0,3%lên 68,12 đô la.Vào thứ Tư, dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã đóng cửa 68 cent hoặc khoảng 1,01%. Dữ liệu cho thấy dữ liệu tăng bởi dầu thô của Hoa Kỳ tuần trước vượt quá trạng thái yếu.Trong tuần 27 tháng 4, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 6,2 triệu thùng lên 436 triệu thùng, mức cao kỷ lục vào năm 2018.Sản lượng dầu thô trong nước cũng ghi nhận mức cao kỷ lục, đạt 10,62 triệu thùng mỗi ngày, tăng hơn 25%so với giữa -2016, chỉ đứng sau Nga.Sản lượng của Nga hiện có khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày.

Các nhà phân tích và đại lý gần đây đã cảnh báo rằng sản lượng dầu đá phiến của Hoa Kỳ có thể kéo theo những nỗ lực của OPEC để giảm nguồn cung dư thừa.Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 16 xu hoặc khoảng 0,2%tương lai dầu thô Brent ở mức 73,52 đô la/thùng.

Khi thị trường không chắc chắn liệu Hoa Kỳ có khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran hay không, tương lai dầu thô Brent đã đóng cửa 0,31%trước khi giao dịch.Tổng thống Hoa Kỳ Donald & Middot; Donald Trump phải quyết định liệu Hoa Kỳ có đạt được từ năm 2015 bởi Thỏa thuận quốc tế rằng Hoa Kỳ sẽ đạt được vào năm 2015 hay không và quyết định có nên khôi phục liệu có nên khôi phục lại nhà sản xuất dầu thô lớn nhất thế giới One Iran.

Nếu các lệnh trừng phạt được nối lại, việc xuất khẩu dầu thô ở Tehran sẽ giảm, điều này có thể dẫn đến việc thắt chặt hàng tồn kho dầu thô toàn cầu.Iran là một nhà sản xuất dầu thô lớn ở Trung Đông và là thành viên của quốc gia sản lượng dầu.

Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng tăng khoảng 0,4%lên 2,079 đô la/gallon; tương lai dầu nóng tăng 0,2%lên 2,124 đô la/gallon.Tương lai khí đốt tự nhiên đã tăng nhẹ, ở mức 2,764 đô la/triệu đơn vị nhiệt của Anh.Các đại lý đang chờ dữ liệu kiểm kê khí đốt tự nhiên được công bố sau ngày hôm nay. Thị trường hy vọng rằng hàng tồn kho khí tự nhiên sẽ giảm 47 tỷ feet khối.Không sợ sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ, giá dầu thô mới lịch sử, thị trường châu Âu cao hơn một chút

XAU/USD-0,04%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,02%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,34%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được Đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác vào cuối PL -0,71%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Giá của đồng đô la Mỹ đã tăng giá của tương lai vàng, nhưng do Ảnh hưởng của báo cáo việc làm vào thứ Sáu, Hoa Kỳ đã bị đàn áp.Báo cáo việc làm có thể cung cấp động lực mới cho đô la Mỹ.

Kể từ thời điểm 15:57 của Bắc Kinh (03:57 Vào buổi sáng của Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến với tương lai tháng 6 đã tăng 4,40 đô la hoặc 0,34%được báo cáo ở mức 1.310,20 đô la/ounce.Vào thứ ba, giá của Futures Gold đã từng lên tới 1.302,40 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 1 tháng 3.

Vào thứ năm, tương lai chỉ số đồng đô la Mỹ đã giảm từ mức cao nhất bốn tháng, nhưng như Fed nói rằng họ sẽ tiếp tục tăng lãi suất tăng, tương lai chỉ số đô la Mỹ vẫn được hỗ trợ.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai với sáu xu hướng tiền tệ chính so với một rổ đồng đô la giảm 0,15%xuống còn 92,45.

Đối với người mua ở nước ngoài, sự suy yếu của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng có mệnh giá bằng đô la Mỹ rẻ hơn.Sau cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày, Cục Dự trữ Liên bang tuyên bố trong tuyên bố chính sách rằng lạm phát gần đây đã tăng lên, dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất trong năm nay tại một cuộc họp tháng Sáu.Những kỳ vọng của việc tăng tốc tăng tốc thường không có lợi cho vàng.Khi lãi suất tăng, vàng rất khó để cạnh tranh với tài sản.

Về mặt kim loại khác, tương lai bạc tăng 0,61%lên 16,47 đô la/ounce; tương lai bạch kim tăng 0,75%lên 900,50 đô la/ounce.Thời kỳ đồng tăng 1,25%lên $ 3,108/pound.

Futures Golden Europe đã tăng nhưng sự gia tăng trước khi công bố báo cáo việc làm của Hoa Kỳ vào thứ Sáu đã bị đàn ápXAU/USD-0,04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,02%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,38%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Kể : + Thêm các vị trí khác để kết thúc Investing.com & ndash; Đĩa châu Á thứ năm, bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm của đồng đô la Mỹ, Rose Gold Futures Rose.

Trước đó, sau khi Fed công bố tuyên bố chính sách tiền tệ, đồng đô la Mỹ đã đạt mức cao mới trong năm nay.Kể từ 12:52 giờ Bắc Kinh (vào lúc 00:52 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng tăng 4,5 đô la hoặc 0,34%lên 1,310,2/ounce.

作者:Hami
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜