当前位置: 当前位置:首页 > 李菲菲 > GSC đã ra mắt bàn tay của "Hoàng đế đen" 正文

GSC đã ra mắt bàn tay của "Hoàng đế đen"

2024-03-04 18:33:36 来源:一箭双雕网 作者:Yangzhou 点击:459次

đãramắtbàntaycủaHoàngđếđĐầu những năm 1970, Sức mạnh Trung Đông đã chiến đấu để đạt được mức độ nhiệt. Nga (vào thời điểm đó được gọi là Liên Xô) và Hoa Kỳ (sự hỗ trợ của châu Âu) mỗi loại dầu được tuyển dụng trong khu vực.

đãramắtbàntaycủaHoàngđếđÁp lực bán vàng tăng mạnh trong thời gian ngắn, nhưng cần phải cẩn thận về lực chính hoặc đào một cái hố ngắn!đãramắtbàntaycủaHoàngđếđXAU/USD-0,18%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,11%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,78%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và đầu Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL-0,96%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Đầu inch, vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt tình yêu tài chính của Anh. , nôn mửa vàng tương lai đã tăng sớm hơn.

GSC đã ra mắt bàn tay của

đãramắtbàntaycủaHoàngđếđTính đến thời gian 16:20 Bắc Kinh (04:20 sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai đã giảm 3,50 đô la Mỹ hoặc 0,27%xuống còn $ 1,288,00/ounce, và nó dần dần khởi hành từ ngày hôm qua Cao 1.293,70 đô la Mỹ.đãramắtbàntaycủaHoàngđếđVào thứ Tư, vàng tương lai đã giảm xuống mức thấp 1.285,70 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 27 tháng 12.đãramắtbàntaycủaHoàngđếđTrước đây, tương lai của tương lai đã giảm do ảnh hưởng của việc tăng lãi suất của Mỹ dự kiến ​​sẽ đẩy lãi suất và đô la Mỹ.đãramắtbàntaycủaHoàngđếđLợi suất nợ của Mỹ cao hơn có thể dẫn đến giá thấp hơn của các tài sản không quan trọng như vàng và đối với người mua nắm giữ tiền tệ phi -Us, việc tăng cường đồng đô la Mỹ sẽ làm cho giá vàng bằng đồng đô la Mỹ tương đối đắt.đãramắtbàntaycủaHoàngđếđChỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có trọng số xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ trong chỉ số đồng đô la Mỹ giảm nhẹ 0,05%so với đồng đô la Mỹ. .

đãramắtbàntaycủaHoàngđếđCác tương lai chỉ số đô la Mỹ đã tăng 0,93%cho đến nay trong tuần này.đãramắtbàntaycủaHoàngđếđLợi nhuận nợ 10 năm của Hoa Kỳ tăng vọt lên 3,117%ngày hôm qua, mức cao nhất kể từ năm 2011.đãramắtbàntaycủaHoàngđếđEd Morse, người đứng đầu nghiên cứu hàng hóa của Tập đoàn Citi, nói rằng Nga đã tăng công suất kế hoạch 1 triệu thùng mỗi ngày trong 3 đến 4 năm tới, đã trở thành một mục tiêu quan trọng hơn giá dầu.

đãramắtbàntaycủaHoàngđếđTuy nhiên, một số tổ chức cũng thấy giá dầu nhiều hơn.đãramắtbàntaycủaHoàngđếđNgân hàng Hoàng gia Canada tin rằng mặc dù giá dầu bị hư hại nặng nề vào tuần trước, nhiều yếu tố vẫn dự kiến ​​sẽ thúc đẩy nó lên 100 đô la, nhưng điều này đòi hỏi sự hỗ trợ của tình hình địa chính trị.đãramắtbàntaycủaHoàngđếđTrước hết, tình hình sản xuất dầu của Venezuela phải tiếp tục xấu đi, và sự căng thẳng ở Trung Đông đã tăng cường, đặc biệt là Iran, có thể mở đường cho giá dầu trong tương lai trong vài tháng.đãramắtbàntaycủaHoàngđếđDựa trên các tin tức trên, Huitong Xiaobian tin rằng trong ngắn hạn, khả năng tăng sản lượng dầu đang tăng lên và dự kiến ​​sẽ trở thành yếu tố chính ảnh hưởng đến giá dầu.

Nếu OPEC quyết định tăng sản lượng trong cuộc họp tháng 6, giá dầu có thể sẽ có một vòng lao mới.Loại bỏ hàng tồn kho dư thừa+OPEC hoặc quyết định tăng sản lượng, giá dầu có thể phải đối mặt với một vòng giảm mới

GSC đã ra mắt bàn tay của

Vào thứ Hai (28 tháng 5), giá tương lai dầu thô giảm và tiếp tục xu hướng của thứ Sáu tuần trước (25 tháng 5). Tại Ả Rập Saudi và Nga, có thể tăng nguồn cung và phải đối mặt với dấu hiệu tăng trưởng của sản lượng dầu trong Hoa Kỳ., Hai nước dường như đầy tự tin.Đồng thời, một số tổ chức đầu tư tin rằng triển vọng của giá dầu vẫn còn lạc quan.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 1,14%xuống còn 75,60 đô la/thùng, tương lai dầu thô của Mỹ báo cáo ở mức 66,63 đô la mỗi thùng, giảm 1,84%; tương lai dầu thô Thượng Hải giảm 4,12%xuống 460,8 nhân dân tệ mỗi thùng.Tương lai dầu thô Brent và Mỹ đã giảm 6,4%và 9,1%mức cao từ tháng 5, tương ứng.

Tổ chức tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và Nga bắt đầu hạn chế sản xuất vào năm 2017 để thúc đẩy việc thắt chặt thị trường và tăng giá dầu.Giá dầu đạt hơn 10 năm trong năm 2016, dưới 30 đô la mỗi thùng.Nhưng vì họ bắt đầu giảm sản xuất, giá dầu đã tăng dần và dầu thô Brent đã vượt quá $ 80 sớm hơn vào tháng 5, khiến người tiêu dùng lo lắng rằng giá dầu cao sẽ ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế và gây ra lạm phát.Nhà phân tích trưởng của Morgan Stanley Chetan Ahya cho biết trong một báo cáo vào cuối tuần: & ldquo; sự gia tăng giá dầu gần đây đã gây ra tranh cãi về việc nhà đầu tư về việc liệu điều này sẽ gây ra nguy cơ tăng trưởng kinh tế toàn cầu.

& rdquo; các nguồn tin cho biết, Ả Rập Saudi và Nga đang thảo luận về sự gia tăng năng suất hàng ngày của các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không phải là dầu bằng khoảng 1 triệu thùng để đối phó với tình trạng thiếu nguồn cung tiềm năng.Úc và New Bank cho biết hôm thứ Hai: & ldquo; giá dầu thô giảm.

GSC đã ra mắt bàn tay của

Các báo cáo trước đó cho biết, Ả Rập Saudi và Nga đã đồng ý tăng sản lượng trong nửa cuối năm để lấp đầy các khoản lỗ khác theo thỏa thuận giảm sản xuất.& rdquo; đồng thời, sự gia tăng trong dầu thô của Hoa Kỳ không có dấu hiệu chậm lại, và ngành công nghiệp khoan tiếp tục mở rộng tìm kiếm mỏ dầu mới để phát triển và sử dụng nó.

Trong tuần 25 tháng 5, số lượng giàn khoan hoạt động ở Hoa Kỳ đã tăng từ 15 đến 859, đây là mức cao nhất kể từ năm 2015. Đây là một chỉ số mạnh mẽ về sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ.Sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng hơn 27%trong hai năm qua lên 10,73 triệu thùng mỗi ngày, đang tiến gần hơn đến sản lượng của Nga.Sản lượng hàng ngày của Nga là khoảng 11 triệu thùng.Goldman Sachs đã không thay đổi quan điểm lạc quan về giá dầu kể từ đầu năm ngoái, Goldman Sachs đã theo dõi nhiều giá dầu, nói rằng nhu cầu đã tăng lên, và việc giảm OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác sẽ giúp giá dầu từ sụp đổ tồi tệ nhất kể từ thế hệ.Nhà phân tích của cơ quan Damien Courvalin và những người khác đã viết trong báo cáo rằng sau hơn một năm giảm sản xuất, thặng dư toàn cầu đã bị loại bỏ. Bây giờ kế hoạch khôi phục sản xuất ở Ả Rập Saudi và Nga cho thấy nguồn cung hiện tại rất chặt chẽ, điều này không phải là một xu hướng kẻ thua cuộc.Gao Sheng nói rằng ngay cả khi sản lượng của các quốc gia này tăng 1 triệu thùng mỗi ngày, nó chỉ có thể bù đắp các bộ phận giảm không chính trị.

Các nhà phân tích đã viết trong báo cáo vào ngày 25 tháng 5: & ldquo; Khoảng cách cung cấp thị trường hiện tại có một khoảng cách và nhu cầu rất mạnh và mức độ cung bị gián đoạn đã tăng lên.& rdquo; Cơ quan tuyên bố rằng sự gia tăng sản xuất của OPEC cần tăng thêm sản xuất trong năm 2019, và nó sẽ giảm thêm khả năng nhàn rỗi của năm tới.

Thật khó để biến dòng dầu làm đẹp từ dòng hàng ngày. Sự phục hồi dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm xuống dưới đường viền cổ áo & mdash; & mdash; vào ngày 1 tháng 5 ở mức thấp ở mức 66,85 đô la, và chạm vào mức tăng ban đầu (ngày 6 tháng 4, tháng 4, tháng 4, ngày 6 tháng 4, ngày 6 tháng 4, ngày 6 tháng 4, ngày 6 tháng 4, ngày 6 tháng 4 Điểm cao 22 tháng 5 ở mức thấp) 61,8%Fibonache được chia thành $ 66,04.Mặc dù dòng hỗ trợ xu hướng đường lên (được hình thành từ dòng thấp tương đối kể từ ngày 14 tháng 2) vẫn vững chắc và ổn định. Mức hỗ trợ bên dưới là $ 65,40-50, nhưng chỉ báo RSI đã đi vào khu vực bán quá mức.

Tuy nhiên, trên biểu đồ 1 giờ, giá dầu rõ ràng đã kết nối và có nhu cầu phục hồi sau khi bỏ qua ngắn hạn.Mục tiêu trên lần đầu tiên giảm 23,6%kể từ khi cao vào ngày 22 tháng 5.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 14:54 thời gian Bắc Kinh, dầu thô Hoa Kỳ báo cáo ở mức 75,72 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 66,79 đô la/thùng.Đừng sợ rằng giá dầu đã giảm mạnh bề mặt của Nga và Sa hoàng, nhưng các bữa tiệc ngắn hoặc sống sớmLCO-1,23%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.25%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để chấm dứt đầu tư Caiqing của Anh.com -mayday Asian Disk, vì thị trường dự kiến ​​sản lượng của Nga, Hoa Kỳ và Ả Rập Saudi ở ba quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới ở Nga, Hoa Kỳ và Ả Rập Saudi sẽ tăng lên, Và dầu thô sẽ rơi xuống.Kể từ thời điểm 13:07 của Bắc Kinh (01:07 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI ở Hoa Kỳ đã giảm 2,47%xuống còn 66,20 đô la/thùng.

Brent, London tháng 7, tương lai dầu thô giảm 1,74%xuống còn 75,14 đô la/thùng.Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 đã giảm 4,76%xuống còn 457,70 RMB (khoảng 71,63 đô la).

Tổ chức Tổ chức Dầu khí (OPEC) và một số quốc gia sản xuất dầu không phải do Nga dẫn đầu bắt đầu giảm sản lượng trong năm 2017 để tăng giá dầu và loại bỏ nguồn cung dư thừa.Nhóm giảm sản xuất đã đồng ý giảm sản lượng khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày.

Kể từ khi bắt đầu giảm, giá dầu đã tăng.Đầu tháng 5, dầu thô Brent một khi đã vượt quá $ 80/thùng.

Gần đây, giá dầu tăng đã khiến các nhà đầu tư lo lắng về việc liệu điều này sẽ giảm rủi ro cho tăng trưởng kinh tế toàn cầu.Nga đã cho thấy sự sẵn sàng kết thúc sản xuất.Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander & Middot; Novak cho biết tuần trước rằng nếu các quốc gia OPEC và Non -opec đã chứng kiến ​​sự cân bằng của thị trường dầu thô vào tháng 6, họ có thể nhẹ nhàng thư giãn các hạn chế sản xuất dầu thô.Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran có thể gây ra tình trạng thiếu dầu thô vào cuối năm nay.

Iran hiện chiếm 4%nguồn cung dầu thô toàn cầu.Ngoài ra, do cuộc khủng hoảng kinh tế liên tục, sản xuất dầu thô của Venezuela cũng đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.

Để giải quyết vấn đề thiếu nguồn cung, các nhà lãnh đạo thực tế của OPEC Ả Rập Saudi và Nga cho biết hôm thứ Sáu rằng họ đang thảo luận rằng họ sẽ tăng sản lượng dầu thô trong nửa cuối năm nay khoảng 1 triệu thùng.Đồng thời, sự gia tăng sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ không có dấu hiệu suy yếu.

Tính đến ngày 25 tháng 5, Tập đoàn Năng lượng Hoa Kỳ đã bổ sung 15 nền tảng khoan dầu thô để làm cho tổng số nền tảng khoan đạt 859, mức cao mới kể từ năm 2015.Điều này cho thấy mạnh mẽ rằng sản xuất dầu thô của Mỹ sẽ tiếp tục tăng.

作者:Thành phố Anshun
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜