当前位置: 当前位置:首页 > tỉnh Tứ Xuyên > Damian: Có thêm sức mạnh để chặn Manchester City là ba vương miện. Chúng rất mạnh, nhưng chúng ta có thể giành chiến thắng 正文

Damian: Có thêm sức mạnh để chặn Manchester City là ba vương miện. Chúng rất mạnh, nhưng chúng ta có thể giành chiến thắng

2024-03-04 19:22:59 来源:慈乌返哺网 作者:何家劲 点击:566次

óthêmsứcmạnhđểchặnManchesterCitylàbavươngmiệnChúngrấtmạnhnhưngchúngtacóthểgiànhchiếnthắSự lạc quan của thương mại quốc tế đã giúp đồng đô la Úc làm mới điểm cao ba tháng. Fed của Cục Dự trữ Liên bang Úc đã thể hiện đáng kể và chậm chạp do các dấu hiệu đáng kể và chậm của cảm xúc thương mại quốc tế.

óthêmsứcmạnhđểchặnManchesterCitylàbavươngmiệnChúngrấtmạnhnhưngchúngtacóthểgiànhchiếnthắShaun Ostern, chiến lược gia ngoại hối tại Ngân hàng Fengye của Canada, nói rằng có thể là do sự chậm lại trong nền kinh tế Mỹ và sự mong manh của đồng đô la Mỹ đã bắt đầu tăng lên.óthêmsứcmạnhđểchặnManchesterCitylàbavươngmiệnChúngrấtmạnhnhưngchúngtacóthểgiànhchiếnthắTrong trường hợp hiệu suất dữ liệu khác nhau, thị trường tương lai hy vọng rằng nó sẽ chỉ là 100 % khả năng của 25 điểm cơ bản với tỷ lệ cắt giảm vào tháng 7 năm 2020, là hai tháng sau khi đẩy một ngày.

Damian: Có thêm sức mạnh để chặn Manchester City là ba vương miện. Chúng rất mạnh, nhưng chúng ta có thể giành chiến thắng

óthêmsứcmạnhđểchặnManchesterCitylàbavươngmiệnChúngrấtmạnhnhưngchúngtacóthểgiànhchiếnthắCục Dự trữ Liên bang High -Olevel vang lên, và liên tục nhấn mạnh rằng lãi suất sẽ không thay đổi.óthêmsứcmạnhđểchặnManchesterCitylàbavươngmiệnChúngrấtmạnhnhưngchúngtacóthểgiànhchiếnthắĐồng đô la Mỹ tăng 0,14%lên 108,18 yên và mức thấp ba tuần là 107,89. Yên Nhật đã mở rộng sự suy giảm sau khi Bộ Thương mại Trung Quốc nói rằng họ đã có "sự đồng thuận nguyên tắc mua lại".óthêmsứcmạnhđểchặnManchesterCitylàbavươngmiệnChúngrấtmạnhnhưngchúngtacóthểgiànhchiếnthắĐồng đô la Mỹ giảm 0,07%xuống 0,9857 và một khi nó chạm 0,9851 trên thị trường, mức thấp nhất kể từ ngày 21 tháng 10.óthêmsứcmạnhđểchặnManchesterCitylàbavươngmiệnChúngrấtmạnhnhưngchúngtacóthểgiànhchiếnthắVề các cặp tiền tệ khác, đồng euro tăng 0,12%lên 1,1165 so với đồng đô la Mỹ; tuần này tăng 0,77%; bảng Anh so với đồng đô la Mỹ gần 1,2939, với mức tăng hàng tuần là 0,87%.óthêmsứcmạnhđểchặnManchesterCitylàbavươngmiệnChúngrấtmạnhnhưngchúngtacóthểgiànhchiếnthắĐồng đô la giảm 0,17%xuống còn 1,3142 so với đồng đô la; đồng đô la Úc tăng 0,29%so với đồng đô la Mỹ lên 0,6914, tăng 1,33%trong tuần này quản lý hơn dự kiến.

óthêmsứcmạnhđểchặnManchesterCitylàbavươngmiệnChúngrấtmạnhnhưngchúngtacóthểgiànhchiếnthắVào ngày thứ Hai, chỉ số khu vực thời gian xem xét 16:50 16:50 Pháp Tháng 10 Sản xuất nhãn hiệu PMI Giá trị cuối cùng 50.516: 55 Đức tháng 10 Sản xuất nhãn hiệu PMI Giá trị cuối cùng 41.917: 00 Euro ZONE Chỉ số niềm tin -16.823: 00 Hoa Kỳ tháng 9 hàng tháng (%)-1.123: 00 Lệnh tại nhà máy tháng 9 của Hoa Kỳ hàng tháng (%)-0.1 AM 02:30 Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Lagarde (Christine Lagarde) Ngày nói chuyện đầu tiên sau khi nhậm chức, Nhật Bản Quan điểm đóng cửa đã tóm tắt Barclays và JP Morgan Chase để từ bỏ việc giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 12. Tháng tiếp tục cắt giảm lãi suất, nói rằng báo cáo việc làm phi văn hóa của Hoa Kỳ là mạnh mẽ vào tháng 10. Các quan chức sẽ bị bỏ lại để bán tại thời điểm đó.óthêmsứcmạnhđểchặnManchesterCitylàbavươngmiệnChúngrấtmạnhnhưngchúngtacóthểgiànhchiếnthắBarclays tin rằng Fed có thể không được di chuyển cho đến một số trong những năm 2020, JPMorgan Chase cũng tin rằng FOMC sẽ "tạm thời" giữ một trạng thái chờ đợi trong các vấn đề chính sách tiền tệ.óthêmsứcmạnhđểchặnManchesterCitylàbavươngmiệnChúngrấtmạnhnhưngchúngtacóthểgiànhchiếnthắTrong quý thứ ba của Hoa Kỳ, tăng trưởng GDP tốt hơn dự kiến, chủ yếu là do độ co giãn của tiêu dùng Mỹ và vẫn còn thị trường bất động sản mạnh mẽ.

óthêmsứcmạnhđểchặnManchesterCitylàbavươngmiệnChúngrấtmạnhnhưngchúngtacóthểgiànhchiếnthắĐiều này giúp bù đắp cho đầu tư và sản xuất sự suy giảm sản xuất không chắc chắn do sự không chắc chắn của thương mại toàn cầu.óthêmsứcmạnhđểchặnManchesterCitylàbavươngmiệnChúngrấtmạnhnhưngchúngtacóthểgiànhchiếnthắMặc dù thị trường thường tin rằng kết quả này sẽ dẫn đến nền kinh tế Mỹ mạnh hơn vào năm 2020, Ngân hàng Bắc Âu tin rằng mặc dù dữ liệu kinh tế tốt hơn, nền kinh tế Mỹ vẫn sẽ chậm trong tương lai, sẽ được tạo ra cho đồng đô la Mỹ. .óthêmsứcmạnhđểchặnManchesterCitylàbavươngmiệnChúngrấtmạnhnhưngchúngtacóthểgiànhchiếnthắMorten Lund, một nhà phân tích tại Ngân hàng Bắc Âu, cho biết: & ldquo; Tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ trong vài quý tới nên chậm lại, mặc dù nó có thể tránh suy thoái kinh tế.óthêmsứcmạnhđểchặnManchesterCitylàbavươngmiệnChúngrấtmạnhnhưngchúngtacóthểgiànhchiếnthắNhìn về tương lai, tình huống cơ bản mà chúng tôi dự đoán là tỷ lệ hàng năm GDP hàng năm tại Hoa Kỳ năm 2019 và 2020 là khoảng 2,3%và 1,5%, và sau đó tăng trở lại 1,9%vào năm 2021.

& rdquo; lý do chính cho triển vọng tăng trưởng kinh tế ở Hoa Kỳ là ngành sản xuất yếu. Ngoài ra, các chỉ số lãnh đạo xuất khẩu và đầu tư của công ty cũng rất đáng lo ngại.Tuy nhiên, Ngân hàng Bắc Âu tin rằng yếu tố kích hoạt hoặc chất xúc tác là điều kiện tiên quyết cần thiết cho suy thoái kinh tế.

Damian: Có thêm sức mạnh để chặn Manchester City là ba vương miện. Chúng rất mạnh, nhưng chúng ta có thể giành chiến thắng

Yếu tố kích hoạt này có thể là tình hình căng thẳng thương mại quốc tế đã được nâng cấp một lần nữa, hoặc Fed đã thắt chặt quá mức môi trường tài chính.Các nhà phân tích Roner chỉ ra rằng chỉ số PMI sản xuất ISM hiện tại dự đoán rằng nền kinh tế Mỹ sẽ xảy ra sự suy giảm nhẹ.Như thể hiện trong hình dưới đây, sử dụng sự kết hợp giữa các chỉ số PMI sản xuất ISM và không sản xuất, Ngân hàng Bắc Âu đã mô phỏng ba tình huống khác nhau, bao gồm cả sự chậm lại của nền kinh tế Hoa Kỳ vào năm 2020.Đường màu đỏ mô phỏng rủi ro đường xuống và giảm nhẹ, và cho thấy chỉ số tích hợp ISM sẽ giảm xuống dưới 51 điểm trong hai năm tới.

Đường màu xanh lá cây cho thấy một cảnh tăng trưởng lạc quan. Chỉ số dựa trên khoảng 53,6, và sau đó tăng lên 55.Kịch bản điểm chuẩn của Ngân hàng Bắc Âu được thể hiện bằng đường màu xanh nhạt. Chỉ báo mô phỏng của dòng được chạm đáy ở mức 53, và sau đó tăng lên khoảng 54,1 điểm.Trên thực tế, PMI sản xuất ISM không phải là chỉ số duy nhất cho thấy suy thoái kinh tế.Ngân hàng Bắc Âu cho biết: & ldquo; Chỉ số suy thoái kinh tế của Fed New York vẫn còn khoảng 35%mức cao nhất.

Do đó, chúng tôi tin rằng nguy cơ suy thoái kinh tế ở Hoa Kỳ là tương đối cao.Nhưng như đã đề cập ở trên, chúng ta vẫn nghĩ rằng chúng ta cần phải thấy yếu tố kích hoạt gây ra suy thoái kinh tế.

Damian: Có thêm sức mạnh để chặn Manchester City là ba vương miện. Chúng rất mạnh, nhưng chúng ta có thể giành chiến thắng

& rdquo; cũng có những yếu tố lạc quan trong nền kinh tế Hoa Kỳ hỗ trợ GDP của Mỹ trong quý IV năm 2019 và tỷ lệ hàng năm dự kiến ​​sẽ chậm lại 1,5%.Tuy nhiên, đây không phải là tất cả cam chịu và khói mù, và có những rủi ro trong dự đoán.

Ví dụ, lãi suất của Fed cắt giảm vào thứ năm này giúp tránh suy thoái kinh tế và có thể tạm thời cứu nền kinh tế Hoa Kỳ.Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất ba lần trong năm 2019, với 25 điểm cơ bản ở mỗi tỷ lệ.Giới hạn trên của mục tiêu lãi suất của Quỹ Liên bang Hoa Kỳ vào tháng 10 đã giảm xuống còn 1,75%.Các nhà phân tích của Ngân hàng Bắc Âu Rongde chỉ ra rằng thị trường lao động và thị trường nhà ở Hoa Kỳ vẫn có độ co giãn, đó là những yếu tố khác hỗ trợ triển vọng kinh tế lạc quan của Hoa Kỳ.Ngoài ra, mức tiêu thụ của Hoa Kỳ, chiếm khoảng 68%tổng khối lượng kinh tế, vẫn ở vị trí thuận lợi để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.Euro chống lại biểu đồ hàng ngày của đô la Mỹ Huitong Tài chính kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế dễ dàng đến đô la Mỹ ở mức 1.1164/66.

Nền kinh tế Mỹ trong quý thứ ba tốt hơn dự kiến, nhưng đồng đô la quá lạc quan!Những bước chân đang đến gần vào năm 2020 và sự tăng trưởng mạnh mẽ có thể khó xuất hiệnVào ngày 31 tháng 10 (thứ năm), bảng Anh tăng mạnh, chủ yếu là do đô la Mỹ mềm và thị trường suy đoán rằng Đảng Bảo thủ Anh sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử đầu vào ngày 12 tháng 12.

Thị trường vốn của UBS và Montreal Bank dự báo tỷ giá hối đoái sẽ tiếp tục tăng trong vài ngày tới.UBS tin rằng tỷ giá hối đoái có thể được mua tại DIPS. Thị trường vốn của Ngân hàng Montreal tin rằng đồng bảng dự kiến ​​sẽ kiểm tra điện trở chính là 1.3000 và mục tiêu bước tiếp theo là 1.3300.

Thị trường dự báo rằng Đảng Bảo thủ đã giành được xác suất bầu cử sớm. Do đó, đồng bảng đã được tăng cường vào ngày 31 tháng 10. Thị trường suy đoán rằng khả năng chiến thắng của Đảng Bảo thủ trong cuộc bầu cử đầu đã tăng lên. Cao 1.2976.Trong cuộc bầu cử đầu tháng 12, Thủ tướng Johnson có thể cố gắng tìm kiếm sự hỗ trợ của công chúng cho sự hỗ trợ của ông và thỏa thuận Brexit của ông.

Hầu hết các thành viên bảo thủ muốn Anh tránh Brexit tiêu cực. Đồng thời, những ý kiến ​​thống nhất về mối quan hệ tương lai với Liên minh châu Âu là một loại thoải mái cho nền kinh tế Anh.Nền kinh tế Anh gần đây đã phải chịu rất nhiều tác động do nhiều Hiệp định thương mại Brexit và Tương lai hoãn lại.Phân tích ngoại hối của UBS Michael Nair cho biết: & ldquo; Các nhà đầu tư hy vọng sẽ mua bảng Anh ở mức thấp đến đô la Mỹ.Mặc dù nguy cơ Brexit hỗn loạn đang biến mất, nhưng sự không chắc chắn của cuộc bầu cử sớm đang lặng lẽ ảnh hưởng đến thị trường.

Nói chung, trừ khi tỷ lệ hỗ trợ của đảng bảo thủ lạc hậu đáng kể, âm của đồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ nên nhẹ.Nếu đồng bảng Anh vượt quá mức kháng thuốc là 1,2950/55 so với đồng đô la Mỹ, nó sẽ mở ra không gian tăng lên với giá 1.3000/20.

Tỷ giá hối đoái có hỗ trợ gần 1.2900 và mức hỗ trợ là 1.2840/50 và 1.2800.& rdquo; Cuộc bầu cử đầu vào ngày 12 tháng 12 là cuộc bầu cử thứ ba kể từ mùa hè năm 2015.

Các cuộc thăm dò cho thấy bốn đảng chính trị lớn ở Anh sẽ bắt đầu cạnh tranh khốc liệt.Đảng Bảo thủ cầm quyền dự kiến ​​sẽ bỏ phiếu để hỗ trợ Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Johnson, và Đảng Dân chủ Tự do sẽ trở thành đảng chính phản đối thỏa thuận. . Đảng Lao động đối lập chính là một đảng mà tất cả các bên cố gắng giành chiến thắng.

Pound dự kiến ​​sẽ thách thức mức kháng cự tâm lý 1.30 trong nhà phân tích thị trường vốn của Ngân hàng Montreal, Stephen Gallo tin: & ldquo; Chìa khóa cho xu hướng tương lai của đồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ là liệu sự phát triển của thương mại quốc tế sẽ đảo ngược xu hướng của Đô la Mỹ.Trong hai ngày giao dịch vừa qua, đồng bảng đã được yêu cầu. Ấn tượng chúng tôi nhận được là đồng bảng sẽ tăng mức độ hơn 1,3000 so với đồng đô la Mỹ.Nếu chúng tôi mua ở vị trí 1.2944, tổn thất dừng ban đầu là 1.2790 và mức mục tiêu là 1.3300.Đánh giá từ tình hình hiện tại, thị trường ngoại hối dường như đã bắt đầu tiêu hóa dự báo của Đảng Bảo thủ để giành được đa số ghế.

& rdquo; Thời gian Brexit đã bị hoãn lại cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2020 hoặc Thỏa thuận Johnson Brexit đã được phê duyệt và lần này có thể sớm hơn.Nếu Đảng Bảo thủ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sớm, Pavic có thể có nhiều khả năng vượt qua, điều đó có nghĩa là một chương mới ở Brexit.

Theo cách này, đồng bảng Anh có thể có được tín hiệu từ một nguyên tắc cơ bản truyền thống hơn (như điều kiện kinh tế và triển vọng lãi suất).Karen Jones, giám đốc phân tích kỹ thuật của Ngân hàng Thương mại Đức, cho biết: & ldquo; bảng Anh so với đồng đô la Mỹ hoàn toàn có khả năng kiểm tra mức độ kháng cự tâm lý là 1.30.

Nếu tỷ giá hối đoái giảm xuống còn khoảng 1.2760/00, dự kiến ​​sẽ có được sự hỗ trợ, và sau đó một sự phục hồi sẽ xảy ra tại địa điểm này.Tiếp theo, tỷ giá hối đoái được dự kiến ​​sẽ tăng lên 200 mức điện trở trung bình di chuyển 1.3138 và cao có thể 1.3187.

作者:白智英
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜