当前位置: 当前位置:首页 > Yongzhou > Phương tiện truyền thông Đức: 9 Câu lạc bộ Đức xem cuộc thi Castia, nhiều thanh thiếu niên đào tạo thanh niên Real Madrid được ưa chuộng 正文

Phương tiện truyền thông Đức: 9 Câu lạc bộ Đức xem cuộc thi Castia, nhiều thanh thiếu niên đào tạo thanh niên Real Madrid được ưa chuộng

2024-03-04 19:31:00 来源:除旧布新网 作者:Urumqi 点击:754次

ươngtiệntruyềnthôngĐức9CâulạcbộĐứcxemcuộcthiCastianhiềuthanhthiếuniênđàotạothanhniênRealMadridđượcưachuộChúng tôi đã đánh lạc hướng khi chúng tôi chuẩn bị cho hai trận tiếp theo, chiến thắng từng trò chơi một.

ươngtiệntruyềnthôngĐức9CâulạcbộĐứcxemcuộcthiCastianhiềuthanhthiếuniênđàotạothanhniênRealMadridđượcưachuộKhông ai rời đội trong cốt lõi của Sapporo Gonzador để thay thế Sapporo Gonzando cách xa 2-0, và sau đó đối mặt với Osaka Steel. Mặc dù cảnh đó là vượt trội, nhưng nó đã bị đối thủ đánh bại.ươngtiệntruyềnthôngĐức9CâulạcbộĐứcxemcuộcthiCastianhiềuthanhthiếuniênđàotạothanhniênRealMadridđượcưachuộNửa đầu của Sapporo Gonzo đã mở cao và thấp trong nửa đầu. Sau khi tái đấu, 3 trận thắng và 3 trận hòa vẫn bất bại. Kể từ đó, 9 trận liên tiếp là vô tận. Đặc biệt là Takino Hyunxian thường có những sai lầm kỳ quái và khiến quả bóng thua. Trong vòng đầu tiên, Sapporo thua 2-4., Và Trung tâm Bomb -Type Douglas Olivilla, người đã được hy vọng, có thể lực học lớp đầu tiên và thể chất học hạng nhất và một phần ba trong phẫu thuật.

Phương tiện truyền thông Đức: 9 Câu lạc bộ Đức xem cuộc thi Castia, nhiều thanh thiếu niên đào tạo thanh niên Real Madrid được ưa chuộng

ươngtiệntruyềnthôngĐức9CâulạcbộĐứcxemcuộcthiCastianhiềuthanhthiếuniênđàotạothanhniênRealMadridđượcưachuộCuộc tấn công tấn công của Song Clasin vào Sapporo là rất quan trọng. Trong vòng thương xót cuối cùng ở Thái Lan, Messi đã mất tích. Vở kịch của Sapporo tương đối đơn giản. Nó hoàn toàn mạnh mẽ, nhưng hiệu ứng là trung bình. Nó rất có thể có cơ hội bắt đầu .ươngtiệntruyềnthôngĐức9CâulạcbộĐứcxemcuộcthiCastianhiềuthanhthiếuniênđàotạothanhniênRealMadridđượcưachuộNhững người bị thương của Bai Sun God đã nối lại vị thần Bai Sun 1-1 để vẽ ba mũi tên của Hiroshima 1-1 trong vòng cuối cùng. Vào phút thứ 10 của trận mở màn, một bàn thắng đã bị mất đầu tiên.ươngtiệntruyềnthôngĐức9CâulạcbộĐứcxemcuộcthiCastianhiềuthanhthiếuniênđàotạothanhniênRealMadridđượcưachuộTrong 17 vòng đầu tiên, Bai Sun God 8 chiến thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua, và đó là 8 điểm sau mục tiêu 35 điểm được thiết lập vào đầu mùa giải vào đầu mùa giải.ươngtiệntruyềnthôngĐức9CâulạcbộĐứcxemcuộcthiCastianhiềuthanhthiếuniênđàotạothanhniênRealMadridđượcưachuộSau trận tái đấu, vị thần Bai Sun đã từng phải chịu ba thất bại liên tiếp. Để tránh bắt đầu chậm trong hiệp một, Nurie hy vọng rằng người chơi sẽ chơi mỗi trận đấu trong trận chung kết. Mục tiêu của mùa 70 điểm vẫn không thay đổi.ươngtiệntruyềnthôngĐức9CâulạcbộĐứcxemcuộcthiCastianhiềuthanhthiếuniênđàotạothanhniênRealMadridđượcưachuộNhững gì tốt cho Bai Sun là tốt, và Yamashita cũng đã trở lại để giảm bớt cuộc khủng hoảng trung tâm trong vòng cuối cùng, và danh sách hơn 11 người bị thương đang giảm dần.

ươngtiệntruyềnthôngĐức9CâulạcbộĐứcxemcuộcthiCastianhiềuthanhthiếuniênđàotạothanhniênRealMadridđượcưachuộHai tuần trước, các phương tiện truyền thông Nhật Bản đã xác nhận tin tức về quá trình đào tạo trở lại của tiền đạo chính của BERDIN God Christianno, nhưng người Brazil vẫn chưa đạt đến tình trạng của cuộc thi.ươngtiệntruyềnthôngĐức9CâulạcbộĐứcxemcuộcthiCastianhiềuthanhthiếuniênđàotạothanhniênRealMadridđượcưachuộCuộc thi là có 197 trận đấu ở Petrovich J1, xếp hạng đầu tiên trong số tất cả các huấn luyện viên nước ngoài và Nurieno đứng thứ hai trong năm 181 chiến thắng. Cả hai đều đẹp trai và đẹp trai với bóng đá Nhật Bản.ươngtiệntruyềnthôngĐức9CâulạcbộĐứcxemcuộcthiCastianhiềuthanhthiếuniênđàotạothanhniênRealMadridđượcưachuộYokohama FC đánh bại PU và Red Diamond 2-0.

ươngtiệntruyềnthôngĐức9CâulạcbộĐứcxemcuộcthiCastianhiềuthanhthiếuniênđàotạothanhniênRealMadridđượcưachuộTrailer cạnh tranh 9/27 12:00 Sendai Tanabata vs Osaka Sakura 9/27 15:00 Toriko Sandari VSFC Tokyo 9/27 16:00 Kashima Antlers vs Divide Three Gods 9/27 17:00 : 00 Bai Sun God vs Yokohama Thủy thủ 9/27 18:00 South Ocean vs Kawasaki StrikerươngtiệntruyềnthôngĐức9CâulạcbộĐứcxemcuộcthiCastianhiềuthanhthiếuniênđàotạothanhniênRealMadridđượcưachuộ[Lei Sports] Vào lúc 21:30 tối ngày 26 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Dortmund sẽ gặp Ogsburg và bắt đầu hai đội hiện đang được phát hành.ươngtiệntruyềnthôngĐức9CâulạcbộĐứcxemcuộcthiCastianhiềuthanhthiếuniênđàotạothanhniênRealMadridđượcưachuộSự ra mắt của Dortmund: 1-Burki, 16-Akanji, 15 Hummels, 23-Emre-Jen, 13-Grairo, 22-Belinsham, 28-Wetsel, 24-MO Mo Naye, 32-Reina, 7-sanqiao, 9-Harland Người thay thế: 35-zz, 6-draney, 8-dajude, 19-Brandt, 20-renier-hot sus, 27-marius-wolf, 30-paslak, 11-royces ogsburg: 1-ji kaivic, 6-havilu, 19 -Udakai, 22-iyu, 32-ferrambergel, 8-la ni-hedira, 20 kalizeri, 25 grugeso, 7-nidlehner, 11-tổng hợp, 28 harne thay thế Fenboa, 33-Strobl, 24-frederik-Yansen, 3-mas-petzerson, 23 23 -ligit, 36-oxor, 2-gumaniươngtiệntruyềnthôngĐức9CâulạcbộĐứcxemcuộcthiCastianhiềuthanhthiếuniênđàotạothanhniênRealMadridđượcưachuộ[Lei Su Sports] Vào lúc 21:30 tối ngày 26 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Leverkusen sẽ đối mặt với ngôi nhà để đối mặt với Rypzh. Bắt đầu của hai đội hiện đang được phát hành.

Khởi đầu của Leverkuson: Formation 433 Thủ môn: Hậu vệ Hradzki: Las-Bennde, Svin Bende, Tapsoba, tiền vệ Schikgeravin: Demilbba, Verz, Alangis, Alangis Striker: Tiền vệ: Heidala, Adams, Olmo, CAMPL về phía trước: Portson, Fosbury[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 27 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Real Madrid sẽ là khách mời chiến đấu chống lại Royal Betis. Trước trận đấu, Real Madrid đã công bố danh sách trò chơi này.

Phương tiện truyền thông Đức: 9 Câu lạc bộ Đức xem cuộc thi Castia, nhiều thanh thiếu niên đào tạo thanh niên Real Madrid được ưa chuộng

Danh sách Real Madrid như sau: Thủ môn: Kuruva, Lu Ning, Alduway Defender: Cavahar, Ramos, Varane, Nacho, Marcello, Odrio, Monodi Merfielder Merfielder Merfielder: Cross, Modric, Casemiro, Balverord , Basquez, Jovic, Venitus, Rodrigo[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 27 tháng 9, giờ Bắc Kinh, La Liga tiếp tục thực hiện vòng thứ ba.Hai đội gần đây: Royal Betis: Royal Betis hoạt động rất tốt sau khi vào Pellegrini. Hai vòng đầu tiên của hai vòng đầu tiên của trò chơi mới, Baria Doride và Alavis đã giành được hai chiến thắng liên tiếp, phí cốt lõi Kirn trở thành ace của Betis Dưới sự hướng dẫn của Pigg.Real Madrid: Real Madrid gần đây đã chuyển sang Tottenham, Bell và Rayakar, và vẫn còn nhiều người chơi ở phía trước. Sức mạnh của kết thúc tấn công đã giảm nghiêm trọng.

Dừng chấn thương: Royal Betis: Gwaldado có nghi ngờ, Kamaraa, Francis và Dani Martin đang thiếu Real Madrid: Isco, Basquez đã chơi nghi ngờ, Militon, Dias, Asenci Ao và Azar đang bỏ lỡ điểm này Những ngày gần đây. Khả năng tấn công tổng thể tương đối suy thoái.Đường phòng thủ phía sau của Madrid cực kỳ ổn định. Mùa trước, họ là đội có số lượng bóng nhỏ nhất ở La Liga. Bốn ba lần gồm Ramos, Varane, Cavahar và Mendi cộng với eo sau Camemiro, tuyến phòng thủ là Vẫn là phần ổn định nhất của La Liga.Benzema có thể được cho là kẻ thù tuyệt đối của Royal Betis. Betis đã ghi 8 bàn sau 6 lần và ghi 2 bàn chỉ sau Hoàng tử Kash và Santrana.Real Madrid là bậc thầy cay đắng lớn nhất của thủ môn Royal Betis Bravo. Trong 13 lần qua, Blavo đã thua 36 bàn thắng.

Royal Betis đã giành chiến thắng 1 chiến thắng và 1 trận đấu trước Real Madrid mùa trước. Đây cũng là gần 20 năm. Trong 20 năm đầu tiên, Royal Betis vẫn bất bại trước Real Madrid trong giải đấu đầu tiên.Huấn luyện viên của Royal Betis, Pellegrini đã dẫn đầu một đội đối mặt với Real Madrid 19 lần. Trong giai đoạn này, chỉ có ba chiến thắng đã đạt được, và ba chiến thắng này đến từ nhà.

Phương tiện truyền thông Đức: 9 Câu lạc bộ Đức xem cuộc thi Castia, nhiều thanh thiếu niên đào tạo thanh niên Real Madrid được ưa chuộng

Royal Betis hiện là hai Ace Huajin và Ferkir lớn là một người chơi mà Real Madrid phải chú ý. Cựu chiến binh Huajin vẫn liên tục làm mới hồ sơ của mình, và Fakil nằm trong tay Peng Gong và trở thành sự cống hiến của đội.Pellegrini hiện đã trở thành huấn luyện viên Bottis thứ ba, người đã giành được hai chiến thắng liên tiếp trong giải đấu.

Dữ liệu: Royal Betis đã ghi được 9 chiến thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua mùa trước, ghi 34 bàn và thua 27 bàn.Royal Betis đã giành được 6 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần đây. Trong giai đoạn này, anh đã giành được chỉ số 8 lần.Royal Betis đã chơi một số điểm lớn trong ba trận đấu trong 10 trận vừa qua. Trong giai đoạn này, anh đã ghi bàn và ghi được 5 lần.Real Madrid là màn trình diễn tốt nhất ở La Liga mùa trước. 19 Away Away, 11 chiến thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua, ghi được 30 bàn thắng và thua 14 bàn. Hàng phòng ngự thực hiện rất tốt.Real Madrid đã giành được 7 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 10 trận vừa qua. Trong giai đoạn này, anh đã giành được chỉ số hai lần.Real Madrid đã chơi một số điểm lớn chỉ 3 lần trong gần 10 trận đấu. Trong giai đoạn này, anh ấy đã ghi được 6 lần và ghi bàn thắng. Anh ấy có khả năng đi trong một nửa.

Được đề xuất trong lĩnh vực này: Royal Betis đã không bất bại trong 20 trận đấu trên sân nhà vừa qua, và Real Madrid đã chơi tất cả các kỷ lục của Perlegrini và Bravo, nhưng Real Madrid trong mùa tuyến này bị dừng lại. , và anh ấy vẫn nên phòng thủ, vì vậy anh ấy rất lạc quan về việc chơi tới 2 bàn thắng trong trò chơi này..

Hiện tại, Quảng Châu Evergrande đứng đầu trong cuộc thi với 10 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, và đã tham gia đội vô địch trước. Cuộc họp báo Pre -Match. Ka Shuai nói rằng ông hy vọng sẽ sử dụng chiến thắng để kết thúc giai đoạn đầu tiên và tin rằng nhóm sẽ đầu tư 100 %.Đội đã chuẩn bị cho trận chiến cho đội ngày hôm qua, và lần thực hành cuối cùng là lần cuối cùng trước trận đấu.

Tôi đã chơi một trận mưa trên sân, tiêu thụ nhiều người chơi và giai đoạn đầu tiên của năm nay về cường độ cạnh tranh là tốt. Khi kết thúc đang đến gần, tôi không muốn tăng tai nạn.Trò chơi ngày mai không đáng được chú ý đến cả hai bên, và không có sự kích thích lớn nào cho hai bên. Ngày mai sẽ cho phép một số người hâm mộ bước vào, vì vậy đây cũng là một nơi tương đối tốt.

Tôi tin rằng đội sẽ đầu tư 100%vào trò chơi, hy vọng rằng giai đoạn đầu tiên sẽ kết thúc bằng chiến thắng.Giải đấu ấn tượng nhất trong năm nay là trải nghiệm mà tôi chưa từng gặp trước năm nay, và nó vẫn có thể tồn tại kịp thời, nhưng những ngày mà mỗi đội không thể rời khỏi khách sạn trong thời gian đóng lại là khó khăn.Tất nhiên, những thay đổi của riêng tôi cũng đã thay đổi nhiều hơn. Từ ngày đầu tiên đến nay, yêu cầu của tôi đối với người chơi rất nghiêm trọng và khắc nghiệt, bởi vì một khi một chút lỏng lẻo, nó có thể bị lỏng lẻo.Từ quan điểm của trò chơi, có một số cuộc thi. Chúng tôi thực sự mất một số điểm, nhưng không có sự phù hợp nào để chúng tôi chống lại, hoặc một lúc nào đó trong trò chơi, điều rất quan trọng là cho tôi một ấn tượng sâu sắc. Mỗi người chơi trong Thiên đường rất háo hức để phù hợp với trò chơi một cách cẩn thận. Đây là sự tham gia và nhiệt tình của mọi người làm tôi sốc.

Làm thế nào để xem sự phát triển của các cầu thủ trẻ trong sự phát triển của các cầu thủ trẻ, nhưng một số người có thể rất tài năng, vì vậy họ có thể lớn lên trong một thời gian ngắn.Năm ngoái chúng tôi đã có nhiều cầu thủ trẻ, và chúng tôi đã giành chức vô địch giải đấu.

Tôi vẫn đồng ý với các mục tiêu phát triển của người Dalian. Họ đã trả tiền dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên Bentes. Mặc dù chúng tôi không chắc chắn về các mục tiêu mùa của họ, trong trường hợp bắt đầu khó khăn như vậy, vẫn có cơ hội để cạnh tranh cho sự kết thúc Để cạnh tranh hạn ngạch của đội vô địch, vì vậy công việc của họ vẫn đang hoạt động tốt.Điều này cũng thông qua trò chơi để khám phá và cải thiện vấn đề. So với độ dày của băng ghế năm ngoái, độ dày của băng ghế được tăng cường. Khi thay đổi, họ cũng có thể thấy hiệu suất của họ. Điều quan trọng nhất là những người trẻ tuổi phải chuẩn bị , chứ không phải là huấn luyện viên. Tinh hoa

Có nhiều điều tích cực trong giai đoạn đầu tiên. Chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều vấn đề, nhưng có nhiều sự khác biệt trong giai đoạn thứ hai và đầu tiên, và có nhiều thay đổi trong hệ thống cạnh tranh. Chúng tôi không chắc chắn. ..

Hiện tại, người Dalian xếp thứ 7 với 2 chiến thắng, 5 trận hòa, 6 trận thua và 11 điểm, và họ đã bỏ lỡ chức vô địch trước. Vào chiều ngày 26, huấn luyện viên trưởng của người Dalian Benitz và Cui Mingan đã tham dự Cuộc họp báo trước. Nitz nói rằng trò chơi sẽ được xoay vòng trong trò chơi này, với hy vọng chiến đấu với giai đoạn đầu tiên của kết thúc.Đội đang chuẩn bị cho tình huống vào ngày mai, chúng tôi sẽ thi đấu với các đội tốt nhất trong những năm gần đây. Đây cũng là đội hàng đầu bây giờ. Chúng tôi vẫn muốn chơi nó.Mặc dù chúng tôi có một số trò chơi trên sân và đối thủ của chúng tôi, chúng tôi vẫn không làm đủ. Không có cách nào để lọt vào top 4. Chúng tôi vẫn muốn hoàn thành trò chơi vào ngày mai và chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.Một trò chơi trong ba ngày vẫn không dễ dàng. Chúng tôi có một thời gian ngắn và chúng tôi vẫn khôi phục các thành viên trong nhóm và chuẩn bị ý tưởng.

Liệu trò chơi sẽ được điều chỉnh vào ngày mai và quan điểm của giai đoạn đầu tiên, có thể có một số người chơi thường chơi ít hơn. Bởi vì một số người chơi cũng mệt mỏi sau trận đấu cuối cùng, có một số phản ứng trong cơ thể của họ, vì vậy một số điều chỉnh sẽ được thực hiện , vì vậy một số điều chỉnh sẽ được thực hiện. Tôi hy vọng rằng đội hình của ngày mai cũng sẽ cạnh tranh.Nó rất thành công khi tập trung vào việc chơi một giải đấu như vậy trong hai tháng. Không thể đạt được ở châu Âu, nhưng đó không phải là một sự kiện lý tưởng cho chúng tôi, bởi vì nhiều cầu thủ trẻ cần nhiều thời gian hơn để đào tạo và hướng dẫn họ, nếu nó Là một hệ thống trò chơi 9 tháng, nó sẽ tốt hơn cho chúng tôi, vì vậy giai đoạn tiếp theo cũng là vấn đề mà chúng tôi cần để giành chiến thắng trong trò chơi.

Về kinh nghiệm, đây là một trải nghiệm bất thường và chưa bao giờ có trước đây.Cách chuẩn bị cho giai đoạn thứ hai là đầu tiên chơi trò chơi này trước. Chúng tôi sẽ nghỉ ngơi và điều chỉnh nó trong một thời gian. Sau khi trở về, chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ có toàn bộ năng lượng và sức mạnh thể chất để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo. Tôi hy vọng rằng người chơi sẽ cạnh tranh hơn trong giai đoạn tiếp theo.

Chúng tôi hiện đang truyền đạt các vấn đề liên quan với Hiệp hội bóng đá của các quốc gia khác nhau. Tình hình viện trợ nước ngoài nên chờ đợi để xem liệu không có sự thay đổi nào trong các quy tắc. Chúng tôi có thể mất viện trợ nước ngoài trở lại đội tuyển quốc gia. Kết quả tốt.. Chiến thắng 5 trận hòa và 2 trận thua đứng thứ hai. Trong trò chơi này, bạn có thể đảm bảo thứ hạng thứ hai. Vào chiều ngày 26, Olaro, huấn luyện viên của Jiangsu Suning, và Li Ang đã tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. Đội sẽ Phấn đấu cho vị trí thứ hai và sẽ ra ngoài để giành chiến thắng trong trò chơi.

作者:Thành phố Zhangjiajie
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜