当前位置: 当前位置:首页 > 李俊基 > Một cuộc bỏ phiếu của Butler cho Martin là cầu thủ có giá trị nhất trong Chung kết Hội nghị Đông 正文

Một cuộc bỏ phiếu của Butler cho Martin là cầu thủ có giá trị nhất trong Chung kết Hội nghị Đông

2024-03-04 18:23:56 来源:斗挹箕扬网 作者:李承哲 点击:447次

ộtcuộcbỏphiếucủaButlerchoMartinlàcầuthủcógiátrịnhấttrongChungkếtHộinghịĐôTrong giai đoạn, Yuanyi tiếp tục cung cấp cho bạn các cặp "Phân tích Jinhui" mới nhất và tiền tệ chính và các điểm nóng gần đây. Bài viết này là một bản tóm tắt về tin tức nhanh phân tích Jinhui. Xem bên dưới để biết chi tiết.

ộtcuộcbỏphiếucủaButlerchoMartinlàcầuthủcógiátrịnhấttrongChungkếtHộinghịĐôĐại sứ quán Hoa Kỳ tại Israel đã mở tại Jerusalem hôm thứ Hai. Quân đội Israel đã bắn hàng chục người biểu tình Palestine ở khu vực biên giới Dải Gaza.ộtcuộcbỏphiếucủaButlerchoMartinlàcầuthủcógiátrịnhấttrongChungkếtHộinghịĐôTổng thống Mỹ Trump đã quyết định tái hiện hình phạt trừng phạt của ZTE vào thứ Hai, nói rằng công ty là một người mua lớn các nhà cung cấp Mỹ.

Một cuộc bỏ phiếu của Butler cho Martin là cầu thủ có giá trị nhất trong Chung kết Hội nghị Đông

ộtcuộcbỏphiếucủaButlerchoMartinlàcầuthủcógiátrịnhấttrongChungkếtHộinghịĐôSPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó đã giảm 0,17%xuống còn 856,17 tấn vào thứ Hai và 857,64 tấn vào thứ Sáu.ộtcuộcbỏphiếucủaButlerchoMartinlàcầuthủcógiátrịnhấttrongChungkếtHộinghịĐô(Kết thúc) (biên dịch Gong Fang/Wang LibộtcuộcbỏphiếucủaButlerchoMartinlàcầuthủcógiátrịnhấttrongChungkếtHộinghịĐôVào tháng 6, giá của giá điện tử tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ tăng 0,47 đô la Mỹ vào thứ Hai (14 tháng 5), tăng 0,66%lên 71,17 đô la/thùng.ộtcuộcbỏphiếucủaButlerchoMartinlàcầuthủcógiátrịnhấttrongChungkếtHộinghịĐôGiá dầu tăng vào thứ Hai vì OPEC báo cáo rằng nguồn cung cấp dầu dư thừa đã được loại bỏ và dầu thô của Mỹ đang tăng lên hơn 7 đô la Mỹ so với các chỉ số toàn cầu Brent Dầu thô, là sâu nhất trong năm tháng.ộtcuộcbỏphiếucủaButlerchoMartinlàcầuthủcógiátrịnhấttrongChungkếtHộinghịĐôĐồng thời, giá đóng cửa của ICE Brent vào tháng 6 đã tăng 1,28 đô la Mỹ, tăng 1,66%lên 78,40 đô la/thùng.

ộtcuộcbỏphiếucủaButlerchoMartinlàcầuthủcógiátrịnhấttrongChungkếtHộinghịĐô(Hình trên cho thấy biểu đồ hàng ngày của giá tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ vào tháng 6. Thời gian của bức tranh là thời kỳ phương Đông ở Hoa Kỳ; Về cơ bản đã loại bỏ đối tác của Quỹ phòng hộ năng lượng một lần nữa vốn John Kilduff rằng báo cáo của quốc gia sản lượng dầu là lạc quan.ộtcuộcbỏphiếucủaButlerchoMartinlàcầuthủcógiátrịnhấttrongChungkếtHộinghịĐôSản lượng dầu thô của Venezuela giảm mạnh, nhấn mạnh tính dễ bị tổn thương của thị trường về mặt cân bằng cung và cầu.ộtcuộcbỏphiếucủaButlerchoMartinlàcầuthủcógiátrịnhấttrongChungkếtHộinghịĐôHoa Kỳ có kế hoạch tái lập các lệnh trừng phạt đối với Iran và sản xuất dầu sau này chiếm khoảng 4%sản lượng toàn cầu.

ộtcuộcbỏphiếucủaButlerchoMartinlàcầuthủcógiátrịnhấttrongChungkếtHộinghịĐôTrước đó, Tổng thống Mỹ Trump đã rút khỏi thỏa thuận năm 2015 để hạn chế võ thuật hạt nhân của Iran vào năm 2015.ộtcuộcbỏphiếucủaButlerchoMartinlàcầuthủcógiátrịnhấttrongChungkếtHộinghịĐôNhiều nhà phân tích dự kiến ​​giá dầu sẽ tăng khi xuất khẩu của Iran giảm.ộtcuộcbỏphiếucủaButlerchoMartinlàcầuthủcógiátrịnhấttrongChungkếtHộinghịĐôThủ tướng Anh Theresa May nhắc lại sự ủng hộ của mình đối với Thỏa thuận hạt nhân Iran vào thứ Sáu và đạt được thỏa thuận với Trump rằng các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ cần phải có tác động đến các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với công ty ở Iraq.ộtcuộcbỏphiếucủaButlerchoMartinlàcầuthủcógiátrịnhấttrongChungkếtHộinghịĐôNgân hàng đầu tư Hoa Kỳ Jefferies đã tuyên bố trong thông báo rằng xuất khẩu dầu thô của Iran dự kiến ​​sẽ bắt đầu giảm trong vài tháng tới, nhưng có những dấu hiệu cho thấy các thành viên khác của tổ chức các nước xuất khẩu dầu khác (OPEC) sẽ tăng sản xuất để thực hiện Up cho khoảng cách cung cấp do sự gián đoạn cung cấp dầu của Iran.

Berkuz nói rằng giàn khoan hoạt động trong tuần này đã tăng từ 10 lên đến 844 đến tháng 3 năm 2015.. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. Các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/O Sản xuất dầu giá chính thức bằng tiếng Anh Báo cáo Cru/OSP (biên soạn Liu Jing; Đánh giá bạn học Red) Tua lại thị trường dầu quốc tế: Giá dầu giảm, vì Thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn được hỗ trợ

Một cuộc bỏ phiếu của Butler cho Martin là cầu thủ có giá trị nhất trong Chung kết Hội nghị Đông

Vào tuần từ ngày 7 đến 11 tháng 5, khi Trump tuyên bố rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iraq và Chiến tranh Trung Đông đã hồi sinh; Gold đã ngừng rơi và hồi phục trong tuần này, đóng cửa 0,37%, nhưng nhiều dấu hiệu khác nhau cho thấy ác cảm rủi ro là Không phải vàng. Lý do chính cho sự gia tăng là cuộc gọi lại đô la Mỹ là cầu chì phản công giá vàng, nhưng mặt khác, nguồn cung cấp dầu thô quan trọng của Trung Đông đã từng đạt mức 71,89 đô la/thùng kể từ năm 2014, Nhưng người ta hy vọng rằng OPEC và Hoa Kỳ là đủ để lấp đầy nguồn cung cấp có thể có của Iran. Khoảng cách, dầu thô dài hoặc khó kéo dài.★ Việc Mỹ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran gây ra vụ hỏa hoạn ở Trung Đông, nhưng đồng đô la Mỹ giảm là lý do chính cho cuộc phản công vàng?Gold đã ngừng rơi và hồi phục trong tuần này, đóng cửa 0,37%lên 1319,30 đô la/ounce; như Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và Chiến tranh Trung Đông hồi sinh, cuộc khủng hoảng địa chính trị một lần nữa thu hút đôi mắt toàn cầu; , các dấu hiệu khác nhau cho thấy thị trường không phải là "hoảng loạn", ác cảm rủi ro không tăng và tuần lễ đồng yên vẫn đóng cửa. Yuanyi tin rằng đồng đô la Mỹ khi mua một mùa thu có thể là nguyên nhân chính của cuộc phản công vàng.Trump tuyên bố vào thứ Tư (ngày 9 tháng 5) lúc 2:00 giờ Bắc Kinh đã công bố quyết định của ông đối với thỏa thuận hạt nhân Iran; Trump luôn đe dọa rút khỏi thỏa thuận hạt nhân được ký kết năm 2015. Ông hy vọng rằng người Anh, Pháp và Đức sẽ tăng cường mệnh đề mệnh đề.Điều lo lắng về thị trường là Phó chỉ huy của Lực lượng bảo vệ cách mạng Iran đã nói rằng Iran không sợ các lệnh trừng phạt hoặc tấn công quân sự của Mỹ và sẵn sàng đối phó với tình huống tồi tệ nhất.

Điều này có thể chỉ ra rằng nếu thỏa thuận hạt nhân Iran sụp đổ, Iran đã một lần nữa trải qua các biện pháp giả.Vào ngày thứ ba sau khi Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rút khỏi Thỏa thuận Kế hoạch Hạt nhân Iran, Israel đã tấn công quyết liệt mục tiêu Iran ở Syria để trả thù vụ tấn công tên lửa Iraq;Tuy nhiên, mặc dù tình hình ở Trung Đông đột nhiên căng thẳng, thị trường dường như rất ngạc nhiên. Chỉ số VIX Panic sẽ không tăng và giảm trong tuần này, và nó đã giảm xuống mức thấp 13,22 kể từ tháng Hai. Thanh lý thanh lý, và tuần vẫn đóng cửa 0,28%(nghĩa là đồng yên đóng cửa sự suy giảm của đồng yên, cũng là một tài sản an toàn -haven), đã được báo cáo ở mức 109,37.Không chỉ vậy, chỉ số tham lam của CNN Panic cũng cho thấy chỉ số được ghi 55 vào thứ Sáu và 0 cực kỳ hoảng loạn và 100 người cực kỳ tham lam. Điều này chỉ ra rằng thị trường hiện tại không chỉ hoảng loạn, mà còn hơi tham lam.

Tóm lại, Yuan Yi tin rằng sự phục hồi của Gold tại chỗ trong tuần này chủ yếu là do sự bổ sung vàng của sự phục hồi đồng đô la Mỹ. Sự ác cảm rủi ro không có nhiều hỗ trợ cho giá vàng. Sự hỗn loạn Trung Đông hiện tại không đủ để lo lắng về thị trường. Trừ khi tình hình ở Trung Đông đã xấu đi hơn nữa, có thể cung cấp thêm hành động cho vàng.Mặt khác, sự gia tăng của vàng có thể kéo dài bao lâu, nó vẫn có thể phụ thuộc vào thời gian gọi lại đô la Mỹ có thể kéo dài bao lâu Vàng có thể bị hạn chế.

Một cuộc bỏ phiếu của Butler cho Martin là cầu thủ có giá trị nhất trong Chung kết Hội nghị Đông

Nhìn vào bản đồ hàng ngày, giá vàng của giá 200 ngày đã ổn định và phần dưới của hộp sốc đã tăng trở lại sau tháng 1. Nó vẫn kéo dài mô hình sốc hộp kể từ tháng 1. Vào trung bình di chuyển 100 và 20 ngày của mức $ 1325, để chuyển sang tăng giá và có xu hướng chờ xem; điện trở trên nằm ở mức $ 1325; đáy của hộp sốc đã nằm ở vị trí 1300-1306 Đô la Mỹ.★ Cuộc khủng hoảng Trung Đông gây ra mối lo ngại về nguồn cung, nhưng OPEC và Hoa Kỳ sẽ đặt dây cương vào dầu thô. Mặc dù Trump tuyên bố rút thỏa thuận hạt nhân của Hoa Kỳ và sự tái phát của Chiến tranh Trung Đông, nhưng nó đã không thúc đẩy đáng kể Tuy nhiên, về thị trường toàn cầu, nhưng trong thị trường dầu thô ở thị trường dầu thô, tuy nhiên, nó đã kích hoạt thành công những lo ngại của thị trường về nguồn cung bị cản trở. Giá dầu thô đã tăng trở lại trong tuần này. Năm 2014, đóng cửa ở mức 70,54 đô la Mỹ/thùng và tăng 1,03%. Hoa Kỳ có khả năng lấp chỗ trống nguồn cung của Iran, điều này hạn chế sự tăng giá dầu.

John Kilduff, người sáng lập Energy Hedie Capital, nói rằng Iran, Venezuela ủng hộ sự gia tăng giá dầu vì những lý do tương tự.Ả Rập Saudi thiếu sự nhiệt tình đủ để tăng sản xuất.Nhiều nhà phân tích dự đoán rằng khi xuất khẩu của Iran giảm, giá dầu sẽ tiếp tục tăng.Rainer Seele, Giám đốc điều hành của OMV, Công ty OMV của Áo, dự đoán rằng với các biện pháp trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran, giá dầu sẽ tăng.Không rõ những biện pháp trừng phạt cụ thể nào sẽ được thực thi ở Hoa Kỳ.Nhưng tôi hy vọng giá dầu thô Brent Bắc Trung Quốc sẽ gần $ 80/thùng, không phải $ 70/thùng.

Nhưng OPEC và Hoa Kỳ có khả năng lấp đầy khoảng cách cung cấp ở Iran. Tuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy các quốc gia thành viên khác của OPEC có thể tăng sản lượng, và sau đó bù đắp khoảng cách cung cấp có thể giảm từ Iran.Úc và New Bank cho biết hôm thứ Sáu: "Đối mặt với các lỗi cung cấp có thể, thị trường hiện đang chú ý đến khả năng phản hồi của OPEC và các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu khác.

"Ngân hàng cũng nói thêm:" Các nhà đầu tư ngày càng tin rằng tiềm năng nhất của Kuwait và Iraq để lấp đầy khoảng cách cung cấp do các lệnh trừng phạt của Iran."Jefferies tin rằng OPEC có khả năng giải quyết những rắc rối có thể xảy ra ở phía cung.

Tuy nhiên, ngân hàng cảnh báo rằng ngay cả khi thang cung cấp toàn cầu vẫn ổn định, toàn bộ thị trường vẫn cần phải đối mặt với tình hình năng lực sản xuất nhàn rỗi giảm khỏi biên độ an toàn.Ngoài ra, sản lượng dầu thô tăng vọt liên tục ở Hoa Kỳ cũng giúp lấp đầy khoảng trống Iran để giảm xưng tội; kể từ giữa -2016, sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng vọt từ 27%đến 10,7 triệu thùng mỗi ngày, chỉ đứng sau thế giới. Quốc gia sản xuất dầu lớn nhất Nga 11 triệu mức nòng/ngày.

Dữ liệu khoan Berkuz mới nhất cho thấy tổng số máy khoan dầu mỏ ở Hoa Kỳ đã tăng trong sáu tuần liên tiếp trong tổng số máy khoan dầu mỏ, đã tăng từ 10 đến 844 trong tuần này, cho thấy các nhà sản xuất dầu thô của Mỹ đang sản xuất.Tóm lại, giá dầu tăng do tình hình ở Trung Đông chỉ có thể là tạm thời và không gian cao hơn ngắn hạn cho giá dầu có thể bị hạn chế. Hiện tại, giá dầu là quá mức đáng kể và họ cần Hãy cảnh giác với các cuộc gọi lại rủi ro.Thứ tư tới, hãy chú ý đến dữ liệu kiểm kê dầu thô EIA và API. Gần đây, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm. Báo cáo của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố tuần trước cho thấy tai nạn hàng tồn kho dầu thô đã giảm 2,197 triệu Các thùng, dự kiến ​​sẽ tăng 393.400 thùng. Tuy nhiên, dữ liệu EIA cũng cho thấy sản lượng dầu thô của Mỹ tăng lên mức cao mới là 10,7 triệu thùng mỗi ngày.Hiện tại, thị trường có liên quan. Tuần tới, liệu hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ sẽ tiếp tục giảm. Nếu hàng tồn kho giảm trở lại, dự kiến ​​sẽ đưa động lực mới vào sự gia tăng của giá dầu. Có thể kích hoạt thanh lý đa inch được tích lũy cao, dẫn đến một sự sụt giảm ngắn hạn về giá dầu.

Zhou Jie: Cuộc tấn công bằng vàng không phải là nguyên nhân chính?Giá dầu rất khó dựa vào cuộc khủng hoảng của Trung Đông trong một thời gian dàiNhà phân tích cấp cao của CNBC, Ron Insana cho biết đã đến lúc chuẩn bị cho dầu 100 đô la/thùng.

Nếu tình hình ở Trung Đông tiếp tục được nâng cấp, dầu tăng lên 150 đô la có thể trở thành hiện thực.Ở Ron Insana, xem xét một lượng lớn nguồn cung trên toàn thế giới, giá trị kinh tế của dầu chỉ là 20 đô la/thùng, nhưng ngày càng không thể bỏ qua thực tế rằng thế giới dường như muốn giá dầu cao hơn.

OPEC và Nga bù đắp thành công sự dư thừa của sản lượng dầu thô từ Hoa Kỳ thông qua việc giảm sản xuất.Sự gia tăng nhu cầu dầu thô và sự phục hồi của nền kinh tế toàn cầu cũng đã giúp cung cấp dầu để cân bằng tốt hơn trong một năm rưỡi qua.

Sản lượng dầu thô của Mỹ hiện có gần 11 triệu thùng/ngày. Nó đã vượt qua Ả Rập Saudi để trở thành nhà sản xuất dầu thô lớn thứ hai thế giới và có thể vượt qua Nga tại quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới vào năm tới.Tuy nhiên, phí bảo hiểm cao cấp của rủi ro địa chính trị của dầu đã đẩy giá dầu thô lên mức cao gần 4 năm và không có dấu hiệu suy yếu.Đồng thời, đỉnh cao của việc lái xe mùa hè ở Hoa Kỳ có nghĩa là người tiêu dùng nên mong đợi rằng giá dầu của các trạm khí sẽ tăng, có thể vượt quá $ 3/gallon, có thể cao hơn.Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, Iran và Israel đã tấn công nhau bằng những tên lửa chưa từng có ở Syria và Hoa Kỳ, Ả Rập Saudi và Israel tin rằng việc mở rộng Iran nên dừng lại, tất cả đều gợi ý rằng giá dầu sẽ tiếp tục tăng lên.

Iran và Israel đã lên kế hoạch cho các lệnh trừng phạt đối với Iran trong lòng bàn tay của Trump, và gây áp lực nhiều hơn đối với chế độ Iran, điều này làm trầm trọng thêm những lo ngại về Iran, những người sẽ tài trợ cho các cuộc tấn công khủng bố vào các mục tiêu của phương Tây.Cuộc chiến của đặc vụ Iran ở Syria và Lebanon (Allah) sẽ tiếp tục phá hủy sự ổn định của khu vực và dẫn đến cuộc đối đầu quân sự trực tiếp giữa hai bên.

Rõ ràng là những ham muốn của Hoa Kỳ, Israel và Iran là nhất quán. Tất cả họ đều muốn đánh bại Iran hoặc hoặc không có sự mở rộng lãnh thổ và tham vọng cốt lõi nào nữa.Trên thực tế, ngày càng có nhiều chuyên gia chính sách đối ngoại suy đoán rằng chính phủ Mỹ năm nay hy vọng rằng Iran đã làm tê liệt Iran ở Iran để kích động cuộc nổi loạn và đưa ra sự thay đổi chế độ trong lãnh thổ của Iran.

Quan điểm này dường như được xác nhận bởi những lời nói và hành động của Thủ tướng Israel Neitanahu và Hoàng tử Saudi Mohammad Bin Salman.Mặc dù chính quyền Trump chỉ trích chính quyền Bush ở Iraq, một số chuyên gia tin rằng các quan chức đại bàng mới được bổ nhiệm của Nhà Trắng sẽ không ngần ngại liên quan đến Iran.

作者:艾米纳姆
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜