当前位置: 当前位置:首页 > Xin Châu > Số Jersey và Rodrigo Jersey đã nâng cấp nhóm Real Madrid 7+11 mở ra chủ sở hữu mới 正文

Số Jersey và Rodrigo Jersey đã nâng cấp nhóm Real Madrid 7+11 mở ra chủ sở hữu mới

2024-03-04 18:50:57 来源:纷红骇绿网 作者:Weihai 点击:226次

ốJerseyvàRodrigoJerseyđãnângcấpnhómRealMadrid711mởrachủsởhữumớNgoài ra, kho dầu xuất khẩu dầu nhẹ Nigeria Nigeria có thể bị bất khả kháng.

ốJerseyvàRodrigoJerseyđãnângcấpnhómRealMadrid711mởrachủsởhữumớ& rdquo; ông cũng nói rằng các nhà đầu tư đang chờ đợi vụ việc vào tuần tới.ốJerseyvàRodrigoJerseyđãnângcấpnhómRealMadrid711mởrachủsởhữumớFed sẽ tổ chức một cuộc họp chính sách vào tuần tới và Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ sẽ được tổ chức. Ngoài ra, Hội nghị thượng đỉnh G7 sẽ mở vào thứ Sáu (ngày 8 tháng 6).

Số Jersey và Rodrigo Jersey đã nâng cấp nhóm Real Madrid 7+11 mở ra chủ sở hữu mới

ốJerseyvàRodrigoJerseyđãnângcấpnhómRealMadrid711mởrachủsởhữumớTrong một thời gian dài, kỳ vọng của thị trường về lãi suất tăng và sự gia tăng trong thị trường chứng khoán đã ngăn chặn sự gia tăng giá vàng.ốJerseyvàRodrigoJerseyđãnângcấpnhómRealMadrid711mởrachủsởhữumớThị trường chứng khoán châu Á đã tăng lên một mức cao mới vào thứ năm và được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản kinh tế tốt.ốJerseyvàRodrigoJerseyđãnângcấpnhómRealMadrid711mởrachủsởhữumớNhà phân tích Intl FCSTONE Edward Meir đã viết trong báo cáo nghiên cứu: & ldquo; Mặc dù phạm vi biến động khá hạn chế, chúng tôi vẫn có rất nhiều quan điểm trên thị trường thị trường.ốJerseyvàRodrigoJerseyđãnângcấpnhómRealMadrid711mởrachủsởhữumớVào tháng 6, trọng tâm của vàng dự kiến ​​sẽ tăng lên, nhưng phạm vi sẽ không lớn lắm.ốJerseyvàRodrigoJerseyđãnângcấpnhómRealMadrid711mởrachủsởhữumớ& rdquo; Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF) & mdash; & mdash; SPDR Gold Trust nói rằng khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Tư (ngày 6 tháng 6) đã giảm 0,42%xuống còn 832,59 tấn.

ốJerseyvàRodrigoJerseyđãnângcấpnhómRealMadrid711mởrachủsởhữumớQuan điểm vàng của thế giới tin rằng thị trường vàng gần đây đã chậm chạp, giá tương đối thấp và ETF vàng đang phải đối mặt với dòng chảy.ốJerseyvàRodrigoJerseyđãnângcấpnhómRealMadrid711mởrachủsởhữumớVàng SPOT vẫn cho thấy vàng điểm trung tính trong khoảng thời gian $ 1293-130 trong khoảng $ 1293-1302 mỗi ounce.ốJerseyvàRodrigoJerseyđãnângcấpnhómRealMadrid711mởrachủsởhữumớVào tháng 6, cuộc họp OPEC có thể có ba kết quả có thể xảy ra để tăng sản lượng!

ốJerseyvàRodrigoJerseyđãnângcấpnhómRealMadrid711mởrachủsởhữumớVào thứ Hai (11 tháng 6), giá của tương lai dầu thô giảm và tăng khi sản xuất dầu của Nga. Ngoài ra, sự kiện khoan dầu mỏ của Mỹ đã tăng lên mức cao nhất trong hơn ba năm, và nó cũng kéo dài thị trường dầu mỏ.ốJerseyvàRodrigoJerseyđãnângcấpnhómRealMadrid711mởrachủsởhữumớSản lượng dầu của Nga vào đầu tháng 6 đã tăng lên 11,1 triệu thùng mỗi ngày, cao hơn so với sản lượng mục tiêu được quy định trong thỏa thuận giảm sản xuất.ốJerseyvàRodrigoJerseyđãnângcấpnhómRealMadrid711mởrachủsởhữumớSản lượng hiện tại của Hoa Kỳ đã đạt mức cao kỷ lục 10,8 triệu thùng mỗi ngày.ốJerseyvàRodrigoJerseyđãnângcấpnhómRealMadrid711mởrachủsởhữumớCác nhà phân tích dự đoán rằng sản lượng của Hoa Kỳ sẽ bắt đầu bù đắp những nỗ lực bù đắp cho việc sản xuất các quốc gia sản lượng dầu (OPEC) để giảm sản xuất.

OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu đã giảm sản xuất kể từ năm 2017, thúc đẩy giá dầu trong nửa đầu năm nay.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,52%xuống còn 76,06 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô Hoa Kỳ giảm 0,41%xuống còn 65,47 đô la mỗi thùng.

Số Jersey và Rodrigo Jersey đã nâng cấp nhóm Real Madrid 7+11 mở ra chủ sở hữu mới

Công ty dịch vụ năng lượng Berkuz cho biết vào thứ Sáu tuần trước (8 tháng 6) rằng số lượng các giàn khoan hoạt động ở Hoa Kỳ tăng trở lại, tăng từ một lên 862, cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Các tin tức cũng gây ra giá dầu.Điều này có nghĩa là sản lượng dầu thô của Mỹ sẽ tăng hơn nữa và sản lượng hiện tại đã đạt mức cao kỷ lục 10,8 triệu thùng mỗi ngày.OPEC và các đồng minh của nó sẽ triệu tập một cuộc họp tại trụ sở OPEC ở Vienna, Áo vào ngày 22 tháng 6 để thảo luận về các chính sách liên quan.

Đồng thời, Cơ quan Viễn thông Quốc tế Nga đã báo cáo vào thứ Bảy (ngày 9 tháng 6) rằng sản lượng dầu của Nga vào đầu tháng 6 đã tăng lên 11,1 triệu thùng/ngày. Vào ngày, sản lượng mục tiêu được quy định trong Thỏa thuận giảm sản xuất ít hơn hơn 11 triệu thùng mỗi ngày.Dầu thô Brent có thể giảm xuống còn 75,39 đô la mỗi thùng thô Brent, có thể giảm xuống còn 75,39 đô la / thùng vì nó đã giảm xuống dưới 76,37 đô la.Hỗ trợ là 38,2%xu hướng giảm từ US $ 80,49 đến $ 73,82.Việc phục hồi 73,82 đô la đã kết thúc gần mức kháng thuốc là 77,16 đô la và những nỗ lực trước đây đã mở rộng trên một dòng xu hướng giảm đã thất bại.

Làn sóng hồi phục này bao gồm Sanlang.Làn sóng B thứ hai kết thúc khoảng $ 74,29. Lý thuyết sóng cho thấy dầu thô Brent có thể gần với điểm này.

Số Jersey và Rodrigo Jersey đã nâng cấp nhóm Real Madrid 7+11 mở ra chủ sở hữu mới

Nếu bạn mặc $ 77,16, hãy nhìn vào 77,94.Sau khi xu hướng dầu thô của Mỹ giảm xuống dưới vị trí hỗ trợ 65,16 đô la Mỹ, dầu thô của Mỹ đã không vượt qua mức kháng cự 65,98 đô la Mỹ và xu hướng giảm xuống dưới 65,16 đô la/thùng và vị trí hỗ trợ 64,33 USD giảm hơn nữa .

Mức kháng thuốc 65,98 USD là 38,2%trong số 38,2%dự báo sóng C từ US $ 68,67.Xu hướng phục hồi là 64,22 đô la ở điểm thấp vào ngày 5 tháng 6 đã phát triển thành một chế độ nhẹ nhàng, bao gồm ba sóng nhỏ có chiều dài tương tự nhau.Chế độ trơn tru dường như trống rỗng, cho thấy rằng dầu thô của Hoa Kỳ có thể kiểm tra mức hỗ trợ là $ 64,33 một lần nữa.Nếu bạn chia nhỏ ở mức $ 65,98, có thể xác nhận rằng sự phục hồi giá sẽ tiếp tục tiếp tục ở mức $ 67,01.Vào lúc 16:15 giờ Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo ở mức 65,53 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 76,17 đô la/thùng.Đầu bò dầu thô đang phải đối mặt với những tên côn đồ mới, bởi vì một hộ gia đình sản xuất dầu lớn khác mở ra một hành trình để tăng sản xuất

LCO-1,23%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.24%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn thêm. Thêm các vị trí khác Để kết thúc những phát triển mới nhất trong những phát triển mới nhất của quốc gia sản xuất dầu toàn cầu để thoát khỏi thị trường dầu thô hiện tại trong tuần này.Tổ chức các quốc gia xuất khẩu dầu (OPEC) sẽ tổ chức một cuộc họp với quốc gia sản xuất dầu không phải do Nga đứng đầu vào ngày 22 tháng 6 để thảo luận về các chính sách sản xuất.

Quốc gia sản xuất dầu không phải do OPEC và Nga đứng đầu trong tháng này để tăng sản lượng dầu thô hàng ngày lên 1 triệu thùng để đáp ứng với khoảng cách cung cấp ở Venezuela và dầu thô của Iran. Giá dầu gần đây đã yếu.Các quốc gia sản xuất dầu OPEC và OPEC đã thực hiện một thỏa thuận để giảm khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày để tăng giá dầu và giảm hàng tồn kho cao toàn cầu.

Thỏa thuận giảm sản xuất sẽ có hiệu lực vào tháng 1 năm 2017 và sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.Tuy nhiên, sau khi nhận được kháng cáo lên các nước tiêu dùng như Hoa Kỳ, Trung Quốc và Ấn Độ, Ả Rập Saudi và Nga đã tuyên bố rằng họ sẽ đáp ứng nhu cầu toàn cầu và có thể nới lỏng các hạn chế giảm sản xuất.

Đồng thời, khi sự gia tăng số lượng nền tảng khoan địa phương ở Hoa Kỳ sẽ làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ, các đại lý dầu thô cũng sẽ cần xem xét tác động của sự gia tăng liên tục trong sản lượng của Hoa Kỳ trong tuần này .Báo cáo được công bố bởi Công ty Dịch vụ Năng lượng Bakuz của GM sau khi đóng cửa vào thứ Sáu cho thấy Hoa Kỳ đã thêm một nền tảng khoan dầu thô mới vào tuần trước để thực hiện tổng số 862, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Được thúc đẩy bởi việc khai thác dầu đá phiến địa phương ở Hoa Kỳ, mức sản lượng dầu thô trong nước cao nhất đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày.Hiện tại, chỉ có Nga sản xuất hơn 11 triệu thùng mỗi ngày.

Thị trường cần chú ý đến dữ liệu hàng tuần mới nhất của hàng tồn kho dầu thô thương mại Mỹ được công bố vào sáng sớm và đêm thứ tư để hợp nhất mức độ nhanh của nước tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới này tốc độ.Thứ sáu tuần trước, tương lai dầu thô đã đóng cửa một chút, và dòng hàng tuần giảm nhẹ.

Sàn giao dịch hàng hóa New York Hoa Kỳ tương lai dầu thô WTI đã giảm 21 cent hoặc khoảng 0,3%, xuống còn 65,74 đô la/thùng, và tuần giảm 0,1%, giảm ba tuần liên tiếp.Ngoài ra, giá dầu dầu thô London Brent Brent Futures đã giảm 86 cent hoặc khoảng 1,1%vào thứ Sáu để đóng cửa ở mức $ 76,46/thùng, và tuần giảm 0,4%.

Trong ba tuần qua, dầu vải đã giảm được hai tuần.Đồng thời, phí bảo hiểm của tương lai dầu thô Brent so với tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ là gần 3 năm, vượt quá $ 11 mỗi thùng.

Vì việc vận chuyển các đường ống dầu của Hoa Kỳ là không đủ để vận chuyển một lượng lớn dầu thô ra khỏi các khu vực nội địa của Hoa Kỳ, phí bảo hiểm sẽ được tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy một tháng.Tuần này, nếu bạn sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề chính ảnh hưởng đến thị trường dầu thô, vui lòng tham khảo danh sách sau đây của Anh Cairen Investing.com: Vào ngày 12 tháng 6 (thứ ba) OPEC sẽ công bố báo cáo thị trường dầu thô hàng tháng vào ngày 13 tháng 6 (Thứ Tư ) Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API)) Báo cáo hàng tuần của Dầu thô Thương mại Hoa Kỳ sẽ được công bố.Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) sẽ công bố báo cáo hàng tháng về cung và cầu dầu thô toàn cầu.Cơ quan quản lý thông tin năng lượng của Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu chính thức về hàng tồn kho dầu thô thương mại.

Vào ngày 15 tháng 6 (Thứ Sáu), Becker sẽ công bố dữ liệu hàng tuần từ nền tảng khoan dầu mỏ Hoa Kỳ mỗi tuần.Triển vọng thị trường dầu trong tuần này: Số phận của Thỏa thuận giảm sản xuất vẫn đang tập trung vào các báo cáo hàng tháng của OPEC và IEA sắp được công bố

Vào thứ Hai (11 tháng 6), thành phố châu Á đã tăng nhẹ vào buổi sáng.Trước đó, giá dầu giảm. Điều này là do sự gia tăng hơn nữa trong hoạt động của việc khoan dầu thô của Hoa Kỳ, đã đặt mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015. Đồng thời, sự gia tăng sản lượng của Nga cũng đã gây ra giá dầu.

Các nhà phân tích tin rằng sản lượng dầu thô tăng liên tục có thể bắt đầu bù đắp vai trò quan trọng của thỏa thuận đầu ra OPEC đối với việc tăng giá dầu.Hiện tại, giao dịch dầu của Mỹ là 65,67 USD, với chiều cao hàng ngày và điểm thấp ở mức 65,74 và 65,30.

作者:Tỉnh Hà Bắc
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜