当前位置: 当前位置:首页 > Hạt Hsinchu > Đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ bị mất ở Bỉ!Trận đấu ấm áp đã bị đánh bại bởi 5 thất bại liên tiếp, Wang Siyu đã trả lại 9 điểm và 3 hỗ trợ 正文

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ bị mất ở Bỉ!Trận đấu ấm áp đã bị đánh bại bởi 5 thất bại liên tiếp, Wang Siyu đã trả lại 9 điểm và 3 hỗ trợ

2024-03-04 18:49:07 来源:半筹莫展网 作者:谷本贵义 点击:496次

ĐộibóngrổnữTrungQuốcsẽbịmấtởBỉTrậnđấuấmápđãbịđánhbạibởi5thấtbạiliêntiếpWangSiyuđãtrảlại9điểmvà3hỗtrợTheo thông tin công khai của Tập đoàn Xiaomi, Xiaomi Ấn Độ là công ty con của Xiaomi Xiaomi Hong Kong, Xiaomi Singapore và không có mối quan hệ công bằng với công nghệ Trung Quốc Xiaomi.

ĐộibóngrổnữTrungQuốcsẽbịmấtởBỉTrậnđấuấmápđãbịđánhbạibởi5thấtbạiliêntiếpWangSiyuđãtrảlại9điểmvà3hỗtrợChủ đề chính của sự hủy diệt là các doanh nghiệp pin lithium trong quý đầu tiên, dự kiến ​​tình huống này vẫn sẽ được duy trì trong quý thứ hai. Theo số liệu thống kê không hoàn chỉnh của GGII, kể từ cuối tháng 12 năm 2022, pin lithium của Trung Quốc Các công ty thường có hàng tồn kho cao và tổng số các sản phẩm pin lithium vượt quá 110gwh.ĐộibóngrổnữTrungQuốcsẽbịmấtởBỉTrậnđấuấmápđãbịđánhbạibởi5thấtbạiliêntiếpWangSiyuđãtrảlại9điểmvà3hỗtrợVào năm 2023, dự phòng của doanh nghiệp pin lithium Q1 vượt quá 35GWH và ngành công nghiệp vẫn có hơn 80GWH các sản phẩm pin lithium. Lên đến 30 ~ 40GWH.

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ bị mất ở Bỉ!Trận đấu ấm áp đã bị đánh bại bởi 5 thất bại liên tiếp, Wang Siyu đã trả lại 9 điểm và 3 hỗ trợ

ĐộibóngrổnữTrungQuốcsẽbịmấtởBỉTrậnđấuấmápđãbịđánhbạibởi5thấtbạiliêntiếpWangSiyuđãtrảlại9điểmvà3hỗtrợ2023Q2 Với sự phục hồi của việc lưu trữ năng lượng và pin lithium pin lithium, các lô hàng pin lithium của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ vượt quá 60GWH trong một tháng.ĐộibóngrổnữTrungQuốcsẽbịmấtởBỉTrậnđấuấmápđãbịđánhbạibởi5thấtbạiliêntiếpWangSiyuđãtrảlại9điểmvà3hỗtrợDo đó, pin lithium vẫn chủ yếu được làm sạch vào đầu quý thứ hai và việc sản xuất sản xuất đã dần dần phục hồi sau cuối quý hai.ĐộibóngrổnữTrungQuốcsẽbịmấtởBỉTrậnđấuấmápđãbịđánhbạibởi5thấtbạiliêntiếpWangSiyuđãtrảlại9điểmvà3hỗtrợCác lô hàng vật liệu bị ảnh hưởng hàng tồn kho phụ thuộc giảm so với tháng trước so với lô hàng GGII của lô pin, cho biết các lô hàng của bốn vật liệu chính giảm 17-32%so với tháng trước Xuất khẩu và biên độ là khác nhau). Sự suy giảm lớn hơn các lô hàng của pin lithium điện. Chính là doanh nghiệp pin điện là để giảm hàng tồn kho của sản phẩm hoàn chỉnh. Đầu ra của Q1 thấp hơn khối lượng vận chuyển, khối lượng vận chuyển, và nhu cầu vật liệu được giảm.ĐộibóngrổnữTrungQuốcsẽbịmấtởBỉTrậnđấuấmápđãbịđánhbạibởi5thấtbạiliêntiếpWangSiyuđãtrảlại9điểmvà3hỗtrợ2023Q1 Trung Quốc LITHIUM PINT PINTER SURELY Khối lượng (%) Nguồn dữ liệu: Viện nghiên cứu và nghiên cứu ngành công nghiệp cao (GGII). Vào tháng 4 năm 2023, giá của các sản phẩm khác nhau trong Q1 tiếp tục giảm. Người ta tin rằng vào năm 2023, giá của Một loạt các sản phẩm trong chuỗi ngành công nghiệp pin lithium đã giảm, trong đó giá lithium cacbonat giảm từ 46-5 triệu nhân dân tệ/tấn vào cuối tháng 12 năm 2022 2023. Sự suy giảm vượt quá 50%. Tính đến giữa -April, giá của lithium cacbonat của pin -level đã giảm xuống dưới 200.000 nhân dân tệ/tấn.ĐộibóngrổnữTrungQuốcsẽbịmấtởBỉTrậnđấuấmápđãbịđánhbạibởi5thấtbạiliêntiếpWangSiyuđãtrảlại9điểmvà3hỗtrợTheo hệ thống xây dựng dự án tích hợp lithium cacbonat (khai thác+lithium muối), chi phí sản xuất của lithium cacbonat là 40.000 đến 60.000 nhân dân tệ/tấn và các công ty pin lithium quý 2 sẽ tiếp tục xóa hàng tồn kho. Lithium cacbonat trong quý 2 sẽ vẫn ở mức thấp, ở mức giá hiện tại, biên lợi nhuận của lithium cacbonat vẫn còn lớn và giá của lithium lithium cacbonat dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa.

ĐộibóngrổnữTrungQuốcsẽbịmấtởBỉTrậnđấuấmápđãbịđánhbạibởi5thấtbạiliêntiếpWangSiyuđãtrảlại9điểmvà3hỗtrợ2023 Q1 Lithium Pin Chuỗi sản phẩm và nguồn dữ liệu giảm: Nghiên cứu và nghiên cứu ngành công nghiệp cao cấp Viện nghiên cứu điện lithium (GGII). Ảnh hưởng, cung cấp các vật liệu pin lithium khác nhau như cực dương, điện cực âm, chất điện giải và giấy đồng trong Q1 Năm 2023 lớn hơn nhu cầu và tỷ lệ sử dụng năng lực của ngành đã ít hơn 65%.ĐộibóngrổnữTrungQuốcsẽbịmấtởBỉTrậnđấuấmápđãbịđánhbạibởi5thấtbạiliêntiếpWangSiyuđãtrảlại9điểmvà3hỗtrợBởi vì tỷ lệ sử dụng năng lực công nghiệp hiện tại thấp, từ quan điểm của kế hoạch doanh nghiệp, đối với các doanh nghiệp có năng lực sản xuất hiện có, việc lập kế hoạch và xây dựng kế hoạch xây dựng từ năm 2021-2022 dự kiến ​​sẽ được đưa vào năng lực sản xuất vào năm 2023 có thể bị hoãn lại.ĐộibóngrổnữTrungQuốcsẽbịmấtởBỉTrậnđấuấmápđãbịđánhbạibởi5thấtbạiliêntiếpWangSiyuđãtrảlại9điểmvà3hỗtrợHiện tại, có tới 2.000 loại như hương thơm, hương vị tự nhiên, gia vị tổng hợp, gia vị công nghệ sinh học và các sản phẩm khác được sản xuất và vận hành ở Thâm Quyến.

ĐộibóngrổnữTrungQuốcsẽbịmấtởBỉTrậnđấuấmápđãbịđánhbạibởi5thấtbạiliêntiếpWangSiyuđãtrảlại9điểmvà3hỗtrợTrong số đó, sản phẩm cốt lõi thuốc lá đã bao gồm 18 công ty thuốc lá trong nước.ĐộibóngrổnữTrungQuốcsẽbịmấtởBỉTrậnđấuấmápđãbịđánhbạibởi5thấtbạiliêntiếpWangSiyuđãtrảlại9điểmvà3hỗtrợ2) Thực phẩm & hương vị hàng ngày: Thúc đẩy Co -inside và bên ngoài, củng cố sức mạnh của R & D.ĐộibóngrổnữTrungQuốcsẽbịmấtởBỉTrậnđấuấmápđãbịđánhbạibởi5thấtbạiliêntiếpWangSiyuđãtrảlại9điểmvà3hỗtrợHai trung tâm công nghệ cốt lõi ở Dongguan Bolton đã cùng thành lập năm nền tảng: phân tích hóa học, tổng hợp hữu cơ, sinh học, sinh hóa và vi mô vi mô.ĐộibóngrổnữTrungQuốcsẽbịmấtởBỉTrậnđấuấmápđãbịđánhbạibởi5thấtbạiliêntiếpWangSiyuđãtrảlại9điểmvà3hỗtrợĐồng thời, công ty dự định chia Dongguan Bolton và chuẩn bị cho danh sách của mình trên A -share A cổ phiếu của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến và cam kết với tốc độ tăng trưởng hàng năm không dưới 10%từ năm 2020 đến 2024.

3) Công nghệ sinh học mới cho các sản phẩm nhang: Nền tảng công nghệ sinh học tổng hợp tiến triển chuyển tiếp.Thượng Hải Peton tập trung vào việc khám phá các công nghệ tổng hợp sinh học và sản xuất các hợp chất tự nhiên có giá trị cao, và tích hợp công nghệ sinh học với các hương vị truyền thống của hương vị để tạo thành một sản xuất sinh học bao gồm gia vị, khả năng truy xuất của axit nucleic của các thành phần chưa biết, phát sinh vi khuẩn, và tinh trùng agmenting. , và các tác nhân tinh trùng, tác nhân tinh trùng, và các chất sinh tinh, và vitamin, và các chất sinh tinh, và các chất sinh tinh, và vitamin. Các sản phẩm công nghệ sinh học mới như sản xuất hương của BI.

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ bị mất ở Bỉ!Trận đấu ấm áp đã bị đánh bại bởi 5 thất bại liên tiếp, Wang Siyu đã trả lại 9 điểm và 3 hỗ trợ

4) Các sản phẩm thuốc lá điện tử: Bố cục của toàn bộ chuỗi công nghiệp, đã có được tám nhà sản xuất độc quyền thuốc lá: Hiện tại, công ty đã sản xuất dầu điện tử, sản xuất thuốc lá điện tử cho các thương hiệu riêng của mình (cũng bao gồm sản xuất thuốc lá điện tử cho khách hàng) và Giữ nó. Một số thương hiệu thuốc lá điện tử đã có được một loạt các giấy phép, được bán cho các công ty thuốc lá, các nhà sản xuất E -cigarette độc ​​lập và các khách hàng khác của nhiều thương hiệu, bao gồm người dùng cuối từ nhiều quốc gia trên thế giới.Dự báo đề xuất và đề xuất đầu tư Chúng tôi tin rằng với việc hạ cánh giám sát trong nước, tích hợp chuỗi công nghiệp của công ty có một lợi thế nổi bật và dự kiến ​​sẽ thúc đẩy thêm bố cục mạng kênh nước ngoài.Chúng tôi hy vọng công ty sẽ có doanh thu 27,4/31,5/3,56 tỷ nhân dân tệ trong 23-25 ​​năm và lợi nhuận ròng là 2,9/3,7/410 triệu nhân dân tệ; PE 23-25 ​​là 9,5/7,5/7,5/ 6,7x.Dựa trên các công ty niêm yết của công ty đã đặt ra chuỗi công nghiệp thuốc lá điện tử trong nước, nó rất khan hiếm. Chúng tôi cho 17 lần PE vào năm 2023, tương ứng với giá trị thị trường mục tiêu là 4,91 tỷ RMB (tương ứng với 5,60 tỷ đô la Hồng Kông, khoảng 0,876 nhân dân tệ, khoảng 0,876 nhân dân tệ), giá mục tiêu là 4,55 nhân dân tệ (tương ứng với 5,2 đô la Hồng Kông, khoảng 0,876 nhân dân tệ), phạm vi bảo hiểm đầu tiên được đưa ra cho xếp hạng "mua".

Lời khuyên rủi ro: Thất bại trong việc phát triển phát triển thị trường, rủi ro chính sách, rủi ro thương mại quốc tế, kinh doanh ngành thuốc lá mới không tốt như dự kiến ​​của Chứng khoán Tianfeng: Cung cấp cho Trung Quốc Polton (03318) "Mua" Giá mục tiêu xếp hạng 5,2 đô la Hồng Kông 5.2Ứng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 21 tháng 4, theo phân tích thống kê của Hiệp hội Công nghiệp ô tô Trung Quốc, vào tháng 3 năm 2023, với sự phục hồi liên tục của nền kinh tế của đất nước tôi, các dự án cơ sở hạ tầng đã bắt đầu và xuất khẩu ở nước ngoài tiếp tục hoạt động tốt và phương tiện thương mại Thị trường đã có dấu hiệu phục hồi.Vào tháng 3 năm 2023, việc sản xuất và bán xe thương mại lần lượt là 434.000 chiếc, tăng lần lượt là 37,1%và 34,2%, tăng 20,4%và 17,4%năm.Từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023, việc sản xuất và bán xe thương mại đã hoàn thành lần lượt 948.000 và 938.000, lần lượt giảm 3,9%và 2,9%.

Vào tháng 3 năm 2023, việc sản xuất và bán xe chở khách đã tăng nhanh trong năm -N -an, tăng đáng kể trong năm -on -year.Trong số số lượng xe chở khách, so với tháng trước, việc sản xuất và bán ba loại xe chở khách đã tăng nhanh Năm trước, việc sản xuất và bán xe chở khách nhẹ đã tăng đáng kể. Sản lượng của xe khách đã tăng lên và doanh số đã giảm, và việc sản xuất và bán xe chở khách có kích thước trung bình đã giảm nhẹ.

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ bị mất ở Bỉ!Trận đấu ấm áp đã bị đánh bại bởi 5 thất bại liên tiếp, Wang Siyu đã trả lại 9 điểm và 3 hỗ trợ

Từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023, sản xuất và bán hàng của hành khách tăng nhẹ so với cùng kỳ.Trong số các loại xe chở khách chính, so với cùng kỳ năm trước, việc sản xuất và bán xe chở khách nhẹ tăng gấp đôi. Việc sản xuất và doanh số của xe khách lớn tăng nhẹ, doanh số giảm nhẹ và sản xuất sản xuất và sản xuất và doanh số của xe chở khách cỡ trung bình giảm đáng kể.

Vào tháng 3 năm 2023, việc sản xuất và bán xe tải đã tăng nhanh trong năm -N -an, đã tăng đáng kể trong năm -N.Trong phân khúc xe tải, so với tháng trước, việc sản xuất và doanh số của bốn loại xe tải chính đã tăng đáng kể; so với cùng kỳ năm trước, việc sản xuất và bán xe tải hạng nặng và xe tải hạng nhẹ tăng nhanh. -digit giảm, và việc sản xuất và bán xe tải trung bình đã giảm.Từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023, việc sản xuất và bán xe tải giảm nhẹ so với cùng kỳ.Trong số các loại xe tải chính, so với cùng kỳ năm trước, xe tải hạng nặng và sản xuất và bán hàng xe tải hạng nhẹ đã tăng nhẹ, và việc sản xuất và bán xe tải trung bình và micro đã giảm đáng kể, và xe tải thu nhỏ có giảm đáng kể.Hiệp hội ô tô Trung Quốc: Vào tháng 3, việc sản xuất và bán xe thương mại trong tháng 3 đã được hoàn thành bởi 434.000 xe lần lượt là 37,1%và 34,2%.2023.4.21 1. Báo cáo báo giá (Nguồn dữ liệu: Wenhua Finance, Hiệp hội tài chính được sắp xếp) 2. Khu vực chính sách thời kỳ [Quản lý năng lượng quốc gia: Nghiên cứu và giới thiệu các biện pháp chính sách phù hợp với các mỏ than địa phương] từ ngày 19 đến ngày 20, Nhà nước Năng lượng Chính quyền, cùng với chính phủ nhân dân của tỉnh Shaanxi và Hiệp hội Công nghiệp Than Trung Quốc, đã tổ chức một cuộc họp quảng bá quốc gia tại Hội nghị Khuyến mãi Công trường Thông minh Than Coal quốc gia tại Hạt Huangling, Thành phố Yan'an, Tỉnh Shaanxi.

Cuộc họp yêu cầu rằng tất cả các tỉnh và khu vực sản xuất than và các doanh nghiệp than nên tập trung vào việc cải thiện khả năng cung cấp và đảm bảo an toàn than, và cải thiện hơn nữa các chính sách và biện pháp xung quanh các nhiệm vụ mục tiêu của giai đoạn xây dựng thông minh, và đẩy nhanh việc xây dựng các mỏ than thông minh.Tăng cường hướng dẫn chính sách, nghiên cứu và giới thiệu các chính sách và biện pháp thực tế phù hợp cho các mỏ than địa phương, và kích thích tốt hơn sự sáng tạo nhiệt tình của các doanh nghiệp than để thúc đẩy xây dựng thông minh.

[Bộ Nông nghiệp và Nông thôn: Phấn đấu 5 kg năng suất đậu tương trên toàn quốc] Pan Wenbo, Giám đốc Bộ Quản lý Thực vật của Bộ Nông nghiệp và Bộ Nông nghiệp và Bộ Nông thôn sẽ tổ chức và thực hiện các hành động cải tiến sản xuất quy mô lớn của các loại cây ngũ cốc và dầu lớn và xây dựng nó. "Kế hoạch sản xuất đậu tương trong ba năm" kế hoạch làm việc Lãnh đạo và các cơ chế đảm bảo hợp đồng chuyên gia hàng đầu, tập trung vào 100 quận chính của đậu nành, xung quanh các lĩnh vực tốt, giống tốt, luật tốt, cơ hội, hệ thống tốt, hệ thống tốt tích hợp "Một quận, một chiến lược" Giải pháp toàn diện, hệ thống thành lập thúc đẩy việc cải thiện về sản xuất đậu tương, sáng tạo lớn và cạnh tranh năng suất cao, trình diễn thúc đẩy sản xuất cân bằng quy mô lớn, chúng tôi cố gắng tăng năng suất đậu nành quốc gia trong năm nay, là 5 kg.. một hiệu ứng chậm trễ; có xu hướng tăng lãi suất một lần nữa, và sau đó đình chỉ nó.

[Ba Lan kêu gọi Liên minh châu Âu hạn chế thịt và gia cầm nhập khẩu từ Ukraine] Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Ba Lan Tyrus kêu gọi Liên minh châu Âu liệt kê thịt và gia cầm của Ukraine vào thời gian thứ 20 để tạm thời cấm nhập khẩu vào EU.Theo báo cáo truyền thông của Ba Lan, chính phủ Ba Lan cũng có kế hoạch đưa nhiều loại sản phẩm nông nghiệp Ukraine vào danh sách cấm nhập khẩu, bao gồm berry, trứng, đường và mật ong.

[Bộ Nông nghiệp Ba Lan: Các quy định về trợ cấp bán hàng thực phẩm] Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn của Ba Lan cho biết vào ngày 20 tháng 4, giờ địa phương của Tyrus rằng Ba Lan hiện đang xây dựng quy định trợ cấp bán hàng thực phẩm.Trợ cấp bổ sung này sẽ bán nông dân Ba Lan với giá khoảng 1.400 Ziriti (khoảng 2292 nhân dân tệ) mỗi tấn lúa mì.Tyus nói rằng vấn đề lớn nhất hiện nay không phải là các nhà xuất khẩu mua thực phẩm, mà là các nhà cung cấp không sẵn sàng bán thực phẩm vì giá được giảm nghiêm trọng.Giá thị trường lúa mì Ba Lan hiện là 950 đến 1.000 ziroti mỗi tấn.

[Pakistan đã đặt lô dầu thô giảm giá đầu tiên cho Nga] Bộ trưởng Dầu khí Pakistan nói rằng theo một thỏa thuận mới mà Pakistan và Nga đạt được, Pakistan đã đặt lệnh dầu thô giảm giá đầu tiên cho Nga, trong đó một trong số đó sẽ ở Karachi Vào tháng Năm tại thành phố Karachi Hồng Kông là bờ.Theo thỏa thuận, Pakistan sẽ chỉ mua dầu thô và không mua nhiên liệu tinh chế. Nếu giao dịch đầu tiên được thực hiện trơn tru, khối lượng nhập khẩu hàng ngày dự kiến ​​sẽ đạt 100.000 thùng.

3. Tin tức thị trường [Hoa Kỳ và các đồng minh của họ xem xét gần như cấm xuất khẩu sang Nga] theo Bloomberg, những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng Hoa Kỳ và các đồng minh đang xem xét xuất khẩu thêm sang Nga. Nó có thể thay đổi.. tấn. Dự đoán rằng sản lượng đồng hàng năm là 1,64 triệu đến 1,83 triệu tấn; trong quý ba, tổng số lô hàng của quặng sắt Tây Úc là 66,58 triệu; tổng sản lượng của quặng sắt Tây Úc là 280 triệu đến 290 triệu tấn quặng sắt Tây Úc hàng năm.

[Để tìm kiếm tối đa hóa xuất khẩu, các công ty Nga có thể chia sẻ hạn ngạch xuất khẩu ngũ cốc] Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, một dự thảo cho thấy chính phủ Nga tìm cách mở rộng xuất khẩu đến mức tối đa để tránh nguồn cung dư thừa ở Trung Quốc. Các nhà cung cấp có thể từ bỏ một phần một phần một phần của một số phần từ bỏ, hạn ngạch xuất khẩu được chỉ định lại cho các công ty khác.Nga bắt đầu xuất khẩu hạn chế vào năm 2020 để đảm bảo rằng nguồn cung hạt đủ để đáp ứng nhu cầu trong nước.

Quốc gia phân bổ hạn ngạch cho các doanh nghiệp mỗi năm theo xuất khẩu của các loại ngũ cốc công ty trước đó.Dự thảo được mở cho ngành công nghiệp vào thứ Tư và sẽ được hoàn thiện.Theo dự thảo, các nhà xuất khẩu đã hết hạn hạn ngạch sẽ có thể yêu cầu hạn ngạch từ các doanh nghiệp không được sử dụng.Tuy nhiên, dự thảo nói rằng số lượng doanh nghiệp vượt quá hạn ngạch ban đầu không được cao hơn 45%.

[Cánh đồng khí biển đen Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu tiên vận chuyển khí đốt tự nhiên] Lễ sản xuất dự án khí đốt tự nhiên Biển Đen được tổ chức vào ngày 20 tháng 4, giờ địa phương tại Cảng Feli Os, Zongglida, Bắc Thổ Nhĩ Kỳ.[Trong quý đầu tiên, Romania là người mua lúa mì lớn thứ hai thứ hai của Ukraine] theo báo cáo truyền thông nước ngoài, dữ liệu do Ukragroconsult công bố cho thấy trong quý đầu tiên của năm nay, xuất khẩu lúa mì của Ukraine đã vượt quá năm năm trước, trong đó Người mua chủ yếu là người mua, người mua chính chủ yếu là người mua chính. Thổ Nhĩ Kỳ (20%), Romania (16%) và Ba Lan (7%).

Ngoài ra, Ủy ban Liên minh châu Âu cho biết hàng năm của thị trường (bắt đầu từ tháng 7 năm 2022), 847.500 tấn lúa mì được nhập khẩu từ EU, đây là lần thứ hai đối với Estonia trong số các thành viên EU (nhập khẩu lúa mì trong cùng thời kỳ ) Quốc gia nhập khẩu lúa mì thứ hai.Dữ liệu cho thấy từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 1 năm nay, Romania đã nhập 556.788 tấn từ Ukraine.

Vào năm 2021/22, Romania chỉ nhập khẩu 32.240 tấn lúa mì, trong đó 2224 tấn đến từ Ukraine.[Số người nộp đơn xin giảm thất nghiệp lần đầu tiên ở Hoa Kỳ tuần trước là 245.000] số người nộp đơn xin giảm thất nghiệp lần đầu tiên ở Hoa Kỳ tuần trước là 245.000 240.000, và giá trị trước đó là 239.000.

作者:奥运北京
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜