当前位置: 当前位置:首页 > Thành phố bạc > "The Simulator of the Rump" sẽ có sẵn trên các nền tảng PS và NS vào ngày 30 tháng 1 正文

"The Simulator of the Rump" sẽ có sẵn trên các nền tảng PS và NS vào ngày 30 tháng 1

2024-03-04 18:51:27 来源:作奸犯科网 作者:王艺霖 点击:683次

ẽcósẵntrêncácnềntảngPSvàNSvàongày30tháLập trường của các nguyên tắc liên quan của Trung Quốc là rõ ràng, và cánh cửa của Trung Quốc về các cuộc đàm phán và tham vấn luôn luôn mở.

ẽcósẵntrêncácnềntảngPSvàNSvàongày30thá& rdquo; phát triển năng lượng tái tạo mạnh mẽ thúc đẩy nhu cầu về đồng cao, BMO tăng giá đồng dài hạn ước tínhẽcósẵntrêncácnềntảngPSvàNSvàongày30tháReuters Bangalore, ngày 14 tháng 6 -Vàng đã giảm nhẹ vào thứ năm, khi Ủy ban Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) tăng lãi suất vào thứ Tư, dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm nay.

ẽcósẵntrêncácnềntảngPSvàNSvàongày30tháTuy nhiên, những lo ngại về căng thẳng thương mại của Sino -us đang kéo dài, ngăn chặn giá vàng giảm hơn nữa.ẽcósẵntrêncácnềntảngPSvàNSvàongày30thá0047 GMT, Gold XAU = 0,1%đến $ 1,298,61 mỗi ounce. Trong ngày cuối cùng, nó chạm mức thấp 1.292,15 đô la Mỹ mỗi ounce.ẽcósẵntrêncácnềntảngPSvàNSvàongày30tháGiai đoạn tháng 8 của Hoa Kỳ GCCV1 tăng 0,1%lên $ 1,302,60 mỗi ounce.ẽcósẵntrêncácnềntảngPSvàNSvàongày30tháMặc dù quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Tư thường được dự kiến, nhưng nó vẫn là một cột mốc quan trọng, đánh dấu chính sách rút tiền của Fed để chống lại cuộc khủng hoảng tài chính 2007-2009 và suy thoái kinh tế.ẽcósẵntrêncácnềntảngPSvàNSvàongày30tháCục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm 2018, tăng ba lần trong năm 2019.

ẽcósẵntrêncácnềntảngPSvàNSvàongày30tháSự gia tăng giá của các nhà sản xuất tại Hoa Kỳ vượt quá mong đợi, năm tăng -tăng sáu năm rưỡi, đây là những dấu hiệu mới nhất cho thấy sự gia tăng dần dần về lạm phát.ẽcósẵntrêncácnềntảngPSvàNSvàongày30tháMột quan chức cấp cao của chính phủ Hoa Kỳ nói rằng Tổng thống Trump sẽ gặp nhà tư vấn thương mại lớn vào thứ năm để quyết định có nên bắt đầu kế hoạch áp thuế đối với hàng chục tỷ đô la trong các sản phẩm của Trung Quốc hay không.ẽcósẵntrêncácnềntảngPSvàNSvàongày30tháNgày thứ tư (ngày 29 tháng 5), dầu thô của Mỹ tăng 0,230 đô la Mỹ lên 0,35%và báo cáo cuối cùng được báo cáo là 66,865 đô la/thùng.

ẽcósẵntrêncácnềntảngPSvàNSvàongày30tháDầu thô đã được thị trường báo cáo hôm qua rằng sản lượng dầu của Venezuela đã giảm gừng để thúc đẩy giá dầu xuống 100 đô la. Vào sáng sớm, thị trường đã tăng xu hướng, và sau đó thị trường bán hàng giảm mạnh. Buổi tối cho đến khi Dầu Na Uy dài vào buổi tối. Các cổ phiếu của Mỹ đã được Nhà Trắng Hoa Kỳ công bố rằng họ sẽ đánh thuế 50 tỷ nhân dân tệ vào các sản phẩm của Trung Quốc vào ngày 15 tháng 6. Thông báo về danh sách thuế quan cũng khiến Dow Jones giảm gần 400 điểm, điều này cũng khiến giá dầu giảm 2,12%từ Điểm cao. Sau nửa đêm, quỹ phòng hộ đã được nâng lên và vội vã đến cuối cùng.ẽcósẵntrêncácnềntảngPSvàNSvàongày30tháTrước khi Bộ Thương mại Hoa Kỳ Ross đến Trung Quốc, Hoa Kỳ bất ngờ công bố tin tức về thuế độc hại ở phía sau, điều này cũng gây ra một biến số cho các cuộc tham vấn vào cuối tuần này. Vì vậy, không thể ngừng rơi vào thị trường chứng khoán Hoa Kỳ Đi xuống, và giá dầu đang ở một dấu hiệu quan trọng dài và ngắn ở giữa khía cạnh kỹ thuật. Hàng tồn kho API được công bố vào sáng sớm ngày mai sẽ được sửa đổi để tăng 5,77 triệu thùng như hàng tồn kho EIA vào thứ Năm tuần trước. Dự kiến ​​ít nhất 4 triệu thùng sẽ được tăng lên. Thời gian sẽ theo xu hướng gọi lại.ẽcósẵntrêncácnềntảngPSvàNSvàongày30tháTừ góc độ của mức trung bình di động kỹ thuật, một dòng trục chính của Yang dao động giữa ngày trước ngày hôm trước. Việc đóng cửa thị trường chiếm trung bình 60 ngày là hai ngày. Trung bình di chuyển ngắn tăng tốc xuống. , thông báo rằng hàng tồn kho dầu thô API sẽ được công bố vào sáng mai rằng hàng tồn kho EIA sẽ được chuyển sang khoảng 3 triệu thùng tuần trước. Sau đó, có một xu hướng tăng lên. Tín hiệu trống đã được tiếp tục.ẽcósẵntrêncácnềntảngPSvàNSvàongày30tháVào thứ Tư (30 tháng 5), nó đã mở thấp ở mức 66,850 đô la, đã tăng lên tối đa 67,145 đô la và tối thiểu đã giảm xuống còn 66,355 đô la.

Theo chỉ báo bollinger trống 15 phút, khoảng cách đã bị giảm trong vành đai Blin trong tương lai gần. Ngoài ra còn có một đường cao tốc dọc theo đường ray trên, và sau đó đĩa bán xuất hiện để trực tiếp phá vỡ đường sắt thấp hơn. Khoảng cách ban nhạc của Bollinger, người mua đã trống. Có một lần bán theo dõi thấp hơn, và sau đó điều chỉnh bên dưới trục giữa. Khi khoảng cách bị giảm Vào buổi tối, nó sẽ được hòa giải trước. Nếu có cơ hội có một khoảng trống vào buổi tối, ít nhất hãy xem công cụ mở và giảm của Dow Jones, vì vậy nên có diện tích giá điện trở cho hoạt động không khí ngắn.Bình luận: Dầu thô của Hoa Kỳ: Dow Jones, Hoa Kỳ, đã giảm 400 điểm và giảm 400 điểm. Sau nửa đêm, nó đã được sắp xếp sau khu vực kháng chiến. Người ta ước tính rằng nó sẽ được làm trống trở lại sau buổi chiều. Một.

Đơn giá ngắn là gần 66.885, khoản lỗ dừng là khoảng 67,145 và mục tiêu lợi nhuận là 65,805-65.925.(Chỉ để tham khảo, không đặt hàng, có rủi ro đầu tư và bạn cần thận trọng để tham gia vào thị trường! -Day Trung bình di chuyển của cuộc sống -S -Save Straw 0530 Phân tích dầu thô)Vào thứ Tư (30 tháng 5), giá Gold Spot tiếp tục dao động, nhưng phạm vi không tốt như ngày giao dịch trước đó.Mặc dù đồng đô la Mỹ phục hồi giá vàng thuận lợi, cùng với sự hỗn loạn chính trị của Ý và các vụ ma sát thương mại của Sino -us, làm nóng và tăng ác cảm với rủi ro, sự hỗn loạn chính trị của Ý đồng thời ủng hộ đồng euro để giúp đồng đô la Mỹ và giá vàng có Gần đây đã bị rối.

Tính đến thời điểm báo chí, Gold Spot tăng 0,02%lên $ 1298,96 mỗi ounce; COMEX giảm nhẹ 0,05%và được báo cáo là $ 1298,7 mỗi ounce.Vàng tại chỗ dao động gần 7 đô la trong ngày, nhưng rõ ràng nó không tốt bằng kết thúc của hơn 11 đô la trong ngày giao dịch trước đó.Chỉ số đồng đô la Mỹ đã giảm từ sáu tháng rưỡi vào ngày cuối cùng. Do sự bỏ qua của đồng euro, đồng đô la Mỹ cũng có nhu cầu kiếm lợi nhuận trong giai đoạn đầu của đồng đô la Mỹ.Nhưng cấu trúc đồ họa cho thấy đồng đô la Mỹ rất khó để đảo ngược mạnh mẽ trong tương lai gần.

Stephen Innes, giám đốc thương mại của Oanda Asia, Stephen Innes cho biết: & ldquo; Đô la Mỹ mạnh là yếu tố rõ ràng nhất. Sự nhạy cảm của giá vàng đối với đồng đô la Mỹ được trình bày đầy đủ. Trong trường hợp này, giá vàng khó có thể tăng đáng kể. Nó không thể tăng đáng kể. vẫn còn xa khu vực này.& rdquo; Các nhà đầu tư lo lắng rằng Ý sẽ tổ chức một cuộc tổng tuyển cử một lần nữa, điều này thực sự có thể trở thành một cuộc trưng cầu dân ý nên ở trong khu vực đồng euro.

Vì gian hàng Ý đang ở trong tình trạng bế tắc, khả năng tái tạo được tăng lên rất nhiều.Tăng trưởng kinh tế ở Ý đã bị trì hoãn, và những nghi ngờ trong nước về khu vực đồng euro liên tục cao.

Một số nhà phân tích dự đoán rằng sự tái tranh cử của Ý có thể không thể tránh khỏi rằng vì sự nghi ngờ của các đảng châu Âu và dân túy có thể sẽ được bầu cuối cùng, Ý cuối cùng sẽ chọn rời khỏi khu vực đồng euro và thậm chí cả EU, sẽ đưa các thị trường khổng lồ đến Thị trường, sẽ mang lại trí tuệ khổng lồ.Chris Rupkey, nhà kinh tế tài chính trưởng, Tokyo Mitsubishi United Bank, nói rằng loạt dữ liệu kinh tế gần đây đã làm dấy lên những lo ngại về thị trường về tăng trưởng kinh tế châu Âu.Theo như triển vọng của châu Âu, sự hỗn loạn của tình hình chính trị của Ý có thể trở thành một rơm nghiền nát nền kinh tế châu Âu.Tuy nhiên, đối với vàng, tình hình hỗn loạn ở châu Âu có thể bị giới hạn trong việc tăng giá vàng.Mặc dù tình hình địa lý được lên men, ác cảm rủi ro thường được tăng lên và vàng là thuận lợi.Tuy nhiên, sự hỗn loạn của khu vực đồng euro sẽ ngăn chặn đồng euro và tăng đồng đô la.

Bởi vì giá đô la và vàng của Mỹ thường là âm, không gian tăng giá vàng sẽ bị giới hạn bởi các yếu tố của sự tăng giá bằng đô la Mỹ.Hoa Kỳ cho biết hôm thứ ba rằng họ vẫn đe dọa thuế nhập khẩu từ 50 tỷ đô la Mỹ hàng hóa ở Trung Quốc. Trừ khi Trung Quốc giải quyết vấn đề trộm cắp quyền sở hữu trí tuệ của Mỹ, nó sẽ được thực hiện.

Một phát ngôn viên của Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết hôm thứ ba rằng thật bất ngờ đối với các tuyên bố chiến lược do Nhà Trắng ban hành, nhưng cũng dự kiến ​​rằng rõ ràng là trái với sự đồng thuận của Trung Quốc và Hoa Kỳ ở Washington ở Shorthead.Nhà phân tích nghiên cứu của FXTM Lukman Otunuga nói rằng mặc dù ác cảm rủi ro có khả năng hỗ trợ vàng trong thời gian ngắn, nhưng sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ và kỳ vọng của lãi suất Mỹ có thể tiếp tục có tác động tiêu cực đến vàng ở giữa và dài thuật ngữ.

Từ quan điểm của dòng hàng ngày, sự phục hồi giá vàng đã dừng lại sớm (ngày 11 tháng 4 đến điểm thấp ngày 21 tháng 5) 23,6%vị trí phân khúc Fibonacci là 1301,44 đô la Mỹ, và đầu chống tấn công nhiều đầu là yếu.Tuy nhiên, chỉ số tương đối yếu (RSI) chạy gần giữa đường giữa 50 và độ ngắn có thể không có một vòng tấn công mới gần đây.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế tài chính của Huitong, lúc 17:00 Giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1299,15/ounce.Tình hình chính trị hỗn loạn của châu Âu cho thấy hiệu ứng kiếm đôi, và backstons của cả hai nền vàng và ngắn đều phù hợp với nhauGiá dầu thô đã giảm 6%trong vài ngày giao dịch, bởi vì có báo cáo rằng Nga và OPEC sẽ tăng sản lượng trong nửa cuối năm 2018.Nhưng Goldman Sachs nói rằng ít nhất từ ​​quan điểm của họ, triển vọng hiện tại của thị trường dầu mỏ vẫn còn tăng.

Thị trường khẩn cấp cần thêm sản xuất dầu thô. Hiện tại, Ả Rập Saudi và Nga đang thảo luận về việc có bao nhiêu sản lượng dầu thô mới sẽ được đưa vào thị trường. Từ tuyên bố của hai quốc gia cao cấp, sản lượng tăng lên là khoảng 800.000 thùng/ ngày đến 1 triệu thùng mỗi ngày, hoặc nó, hoặc nó, hoặc nó, hoặc nó, hoặc nó là 1 triệu thùng mỗi ngày, hoặc nó, hoặc 1 triệu thùng/ngày, hoặc nó, hoặc nó, hoặc 1 triệu Thùng/ngày, hoặc nó, hoặc nó, hoặc 1 triệu thùng/ngày, hoặc nó, nó được tăng thêm 300.000 thùng mỗi ngày.Tuần trước, như OPEC và Nga tuyên bố rằng sản lượng sẽ được điều chỉnh trong vòng một vài tuần, WTI và Brent Dầu thô giảm mạnh.

Goldman Sachs cho biết trong một báo cáo gần đây rằng mặc dù các tuyên bố của Ả Rập Saudi và Nga đã tăng sự không chắc chắn về sản lượng của OPEC và Nga, nhưng điều này sẽ không có tác động đáng kể đến quan điểm của họ về giá dầu.Goldman Sachs tin rằng vì thị trường dầu đã thắt chặt, thị trường khẩn cấp cần sản lượng bổ sung, đây là một lý do quan trọng để thúc đẩy sản xuất dầu thô đang tăng.

Goldman Sachs liệt kê một số lý do chính để giải thích tại sao giá dầu sẽ không giảm thêm.Đầu tiên là hàng tồn kho dầu thô đã trở lại mức trung bình là 5 năm. Nhu cầu thị trường rất mạnh. Mức nhu cầu hiện tại rõ ràng bị đánh giá thấp.

Sản lượng của Venezuela liên tục giảm, điều này có thể dẫn đến sự suy giảm liên tục trong nguồn cung cấp dầu thô.Đồng thời, nút cổ chai của cơ sở hạ tầng DI -ướp có thể có nghĩa là các vấn đề trong việc vận chuyển dầu đá phiến của Mỹ.Trên thực tế, nếu không có OPEC và Nga tiếp tục tăng sản lượng trên cơ sở hiện tại, điều này có thể khiến hàng tồn kho dầu thô giảm xuống mức lịch sử thấp nhất trong năm 2019. Nói tóm lại, cần có nhiều nguồn cung hơn.Khả năng sản xuất 1 triệu thùng/ngày chỉ có thể bù đắp tình trạng thiếu thị trường. Tăng dần sản lượng hoặc làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu hụt. Nguồn cung dầu thô bị gián đoạn, và hàng tồn kho dầu thô đã giảm thêm. Ngay cả khi Ả Rập Saudi và Nga chọn các biện pháp sản xuất tích cực hơn, nghĩa là tăng 1 triệu thùng mỗi ngày, nhưng phần này của sự gia tăng gia tăng sẽ chỉ được giảm bởi thỏa thuận sản xuất không chính trị. Decomponsor ra sản xuất.

Ngoài ra, nếu sự gia tăng dần dần trong sản xuất một cách nhẹ nhàng sẽ dẫn đến sự thiếu hụt trong thị trường dầu mỏ trong quý thứ ba.Trước đây, sự tăng trưởng của sản xuất đã được tổ chức theo các giai đoạn, vì vậy ngay cả khi nó tăng 250.000 thùng mỗi ngày kể từ tháng 7, nó chỉ có thể làm giảm sự thiếu hụt dầu thô trong quý thứ ba xuống còn 500.000 thùng mỗi ngày. quý thứ ba.

Việc giảm khả năng nhàn rỗi sẽ làm tăng nguy cơ phí bảo hiểm dầu thô và cần nhiều nguồn cung cấp dầu thô hơn để đáp ứng nhu cầu tăng liên tục trong năm 2019.Trước hết, mặc dù Nga và Ả Rập Saudi có kế hoạch đầu tư nhiều dầu thô hơn vào thị trường, điều này sẽ làm suy yếu thêm khả năng nhàn rỗi của hai nước.

Ngay cả khi không thúc đẩy các yếu tố địa lý, trải nghiệm lịch sử cho thấy rằng khi khả năng nhàn rỗi là không đủ, thị trường dầu thường sẽ có phí bảo hiểm rủi ro, điều này sẽ thúc đẩy tăng giá dầu hơn nữa.Nói tóm lại, Goldman Sachs không cảm thấy bất kỳ lo ngại nào về tin tức về sự gia tăng sản xuất của OPEC và Nga. Cơ quan này nhắc lại quan điểm trước đó rằng giá dầu thô Brent sẽ đạt 82,5 đô la/thùng trong quý thứ ba. Thời gian và rủi ro đường lên của giá dầu trong năm 2019 sẽ tăng lên, do đó thúc đẩy tăng cường giá dầu hơn nữa.

作者:孙一娇
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜