当前位置: 当前位置:首页 > MEIZHOU > Kiệt tác thế giới!Grallish Sunfishi đã giành chức vô địch và ăn mừng: Treo ở Louvre! 正文

Kiệt tác thế giới!Grallish Sunfishi đã giành chức vô địch và ăn mừng: Treo ở Louvre!

2024-03-04 19:52:51 来源:爱人以德网 作者:Alxa League 点击:820次

ệttácthếgiớiGrallishSunfishiđãgiànhchứcvôđịchvàănmừngTreoởDựa trên các tin tức trên, Huitong Xiaobian tin rằng trong ngắn hạn, khả năng tăng sản lượng dầu đang tăng lên và dự kiến ​​sẽ trở thành yếu tố chính ảnh hưởng đến giá dầu.

ệttácthếgiớiGrallishSunfishiđãgiànhchứcvôđịchvàănmừngTreoởÔng nói thêm rằng việc bán thị trường dầu hiện tại có thể có tác động rộng hơn và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến xu hướng giá cả.ệttácthếgiớiGrallishSunfishiđãgiànhchứcvôđịchvàănmừngTreoởTrong một vài năm, thị trường dầu mỏ vừa trở lại cân bằng, vì vậy trong vài tuần tới, những thay đổi về giá dầu sẽ trở nên rất thận trọng.

Kiệt tác thế giới!Grallish Sunfishi đã giành chức vô địch và ăn mừng: Treo ở Louvre!

ệttácthếgiớiGrallishSunfishiđãgiànhchứcvôđịchvàănmừngTreoởKildaf nói rằng nếu dầu thô của Mỹ giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 66, thì OPEC có thể không tăng sản xuất nhanh chóng.ệttácthếgiớiGrallishSunfishiđãgiànhchứcvôđịchvàănmừngTreoởJerebeli, Chủ tịch Công ty Năng lượng Petroteq và cựu chủ tịch của Exxison Dầu khí, nói rằng sự sụt giảm nhanh chóng của giá dầu trong vài ngày qua là bất ngờ, nhưng giá dầu vẫn có thể.ệttácthếgiớiGrallishSunfishiđãgiànhchứcvôđịchvàănmừngTreoởBaker nói rằng giá dầu được đặt tại tiền tuyến là $ 80 là một mức giá hợp lý. Hiện tại, giá dầu sẽ được duy trì trong phạm vi từ 70 đến 80 đô la Mỹ. Điều này là do không có đủ các sự kiện rủi ro trên thị trường.ệttácthếgiớiGrallishSunfishiđãgiànhchứcvôđịchvàănmừngTreoởThỏa thuận giảm sản xuất có thể làm mới cuộc sống của họ, tập trung vào các quốc gia sản xuất dầu khác của Hội nghị Vienna, Ả Rập Saudi và Nga chưa thảo luận về vấn đề giảm sản xuất với các quốc gia OPEC khác. Vấn đề này sẽ được thảo luận tại Hội nghị Vienna vào tháng Sáu.ệttácthếgiớiGrallishSunfishiđãgiànhchứcvôđịchvàănmừngTreoởCho đến nay, các quốc gia sản xuất dầu lớn như Ả Rập Saudi và Iran đã nói rằng sự gia tăng hạn ngạch sẽ nhẹ nhàng để ngăn chặn thị trường biến động mạnh mẽ.

ệttácthếgiớiGrallishSunfishiđãgiànhchứcvôđịchvàănmừngTreoởTuy nhiên, thị trường coi bài phát biểu này là tín hiệu rút khỏi thỏa thuận giảm sản xuất và giá dầu đã giảm nhanh gần đây.ệttácthếgiớiGrallishSunfishiđãgiànhchứcvôđịchvàănmừngTreoởTuy nhiên, các nhà phân tích tin rằng không thể rút hoàn toàn thỏa thuận giảm sản xuất.ệttácthếgiớiGrallishSunfishiđãgiànhchứcvôđịchvàănmừngTreoởMarinchenko nhắc lại rằng nhiều yếu tố đã dẫn đến OPEC+sẽ không hoàn toàn rút khỏi Thỏa thuận giảm sản xuất & mdash; & mdash; địa lý, nhu cầu và dầu đá phiến.

ệttácthếgiớiGrallishSunfishiđãgiànhchứcvôđịchvàănmừngTreoởSự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của Meibu thúc đẩy việc xuất khẩu dầu và dầu của Hoa Kỳ. Ma sát thương mại hoặc xuất khẩu bị chặn và ngăn chặn giá dầu do các yếu tố địa lý và kinh tế bền vững. Thị trường châu Á.ệttácthếgiớiGrallishSunfishiđãgiànhchứcvôđịchvàănmừngTreoởXuất khẩu dầu thô của Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ sẽ đạt 2,3 triệu thùng mỗi ngày trong tháng 6 và 1,3 triệu thùng/ngày sẽ được xuất khẩu sang thị trường châu Á.ệttácthếgiớiGrallishSunfishiđãgiànhchứcvôđịchvàănmừngTreoởChỉ hai tuần trước, xuất khẩu dầu thô của Mỹ đạt 2,6 triệu thùng mỗi ngày.ệttácthếgiớiGrallishSunfishiđãgiànhchứcvôđịchvàănmừngTreoởKhi dầu đá phiến của Hoa Kỳ tiếp tục tăng lên thị trường châu Á, chênh lệch giá giữa hai loại dầu của Meibu cũng đã mở rộng. Hiện tại, giá đã đạt 9 đô la mỗi thùng, cũng cung cấp chênh lệch giá lớn cho các nhà sản xuất tinh chế Ở châu Á. Không gian và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Ngoài ra, chênh lệch giá giữa dầu thô trung bình và dầu thô Brent của di -stacker DI đạt 11 đô la/thùng vào tháng Tư, đặt mức phí bảo hiểm đơn lớn nhất trong bốn năm.Vào tháng Tư, giá trung bình của dầu thô Brent là $ 72/thùng.

Kiệt tác thế giới!Grallish Sunfishi đã giành chức vô địch và ăn mừng: Treo ở Louvre!

Vào thời điểm đó, giá dầu đá phiến nhị phân chỉ là 61 đô la/thùng.Tuy nhiên, vì OPEC đã đẩy nhanh tốc độ tăng sản xuất, việc xây dựng các đường ống dầu của Hoa Kỳ vẫn cần phải không đủ, điều này có thể dẫn đến việc thu hẹp hai giá dầu của Meibu.Đồng thời, sự không chắc chắn của cuộc chiến thương mại cũng làm giảm nhu cầu đối với dầu thô của Hoa Kỳ ở một mức độ nhất định.Theo Nhà Trắng vào thứ Hai (30 tháng 5), Hoa Kỳ sẽ áp thuế 25%đối với tổng giá trị 50 tỷ đô la sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc, bao gồm các sản phẩm cao, bao gồm & ldquo; được sản xuất tại Trung Quốc 2025 & rdquo; các sản phẩm liên quan.

Cuối cùng, danh sách hàng hóa nhập khẩu sẽ được công bố trước ngày 15 tháng 6 và thuế quan sẽ được đánh thuế sau đó.Đáp lại, Bộ Thương mại Trung Quốc đã nhanh chóng trả lời rằng điều bất ngờ bất ngờ đối với tuyên bố chiến lược do Nhà Trắng ban hành, nhưng cũng dự kiến, điều này rõ ràng trái với sự đồng thuận của Trung Quốc và Hoa Kỳ ở Washington trong tương lai gần .Bất kể các biện pháp nào ở Hoa Kỳ đã giới thiệu, Trung Quốc đều có sự tự tin, khả năng và kinh nghiệm để bảo vệ lợi ích của người dân Trung Quốc và lợi ích cốt lõi của đất nước.Trung Quốc kêu gọi Hoa Kỳ làm tinh thần của Hoa Kỳ theo tinh thần của tuyên bố chung.

Trên thực tế, trong các tranh chấp thương mại gần đây của Trung Quốc và Mỹ, Hoa Kỳ đã gây áp lực lên Trung Quốc để tăng nhập khẩu khí đốt tự nhiên ở Hoa Kỳ, điều này có thể làm giảm thâm hụt thương mại của Hoa Kỳ trị giá 30 tỷ USD tại Trung Quốc.Với việc mở rộng liên tục sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ, sự sẵn sàng xuất khẩu xuất khẩu năng lượng của Hoa Kỳ đang trở nên mạnh mẽ hơn.

Kiệt tác thế giới!Grallish Sunfishi đã giành chức vô địch và ăn mừng: Treo ở Louvre!

Tuy nhiên, tranh chấp thương mại Trung -us đã làm trầm trọng thêm sự không chắc chắn về nhu cầu của châu Á đối với dầu thô, hoặc nhu cầu về dầu thô ở châu Á suy giảm, và sau đó ức chế giá dầu.Ngoài việc làm nóng các vụ ma sát thương mại Trung -us, cuộc chiến thương mại tiềm năng giữa Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu cũng đáng được chú ý.

Khi Hoa Kỳ miễn thuế đối với việc miễn trừ bằng thép và nhôm khỏi EU và nhôm, nó sẽ cất cánh vào ngày 1 tháng Sáu. Hoa Kỳ gần đây sẽ bắt đầu một cuộc khảo sát an ninh quốc gia về xe nhập khẩu. Để suy yếu gần đây. Việc tăng cường đồng đô la Mỹ đã làm tăng chi phí tiêu thụ năng lượng và cũng sẽ gây ra giá dầu.Trong sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, dầu Hoa Kỳ đã kiểm tra mức áp suất chính 67.3 và vị trí hỗ trợ chính 65.8, một cú sốc thời gian thấp và xu hướng giảm dần.Trên bảng xếp hạng hàng ngày, sau một mức độ lớn, sau khi một tam giác tăng lên ở giai đoạn đầu, giá dầu đã phá vỡ, nhưng sự sụt giảm nhanh gần đây đã khiến giá dầu kiểm tra khóa $ 66,4.Trong một thời gian ngắn, nếu giá dầu có thể duy trì xu hướng tăng của tam giác tăng trên 65,14 đô la, giá dầu vẫn sẽ tăng, nhưng nếu nó giảm xuống dưới vị trí này, điều đó có nghĩa là một đỉnh ngắn được hình thành và Giá dầu có thể được kiểm tra ở mức $ 61,8.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Dữ liệu hàng tồn kho bị trì hoãn, giá dầu tiếp tục giảm vì sự vướng víu thương mạiLCO-1,28%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.30%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc Caiqing Investing.com của Anh -vào ngày thứ bảy châu Á, bởi vì thị trường đã tiếp tục kéo thị trường cho sự gia tăng sản xuất dự kiến ​​của Ả Rập Saudi và Nga, dầu thô giảm nhẹ.

Kể từ 12:18 giờ Bắc Kinh (lúc 00:18 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ đã giảm 0,30%xuống còn 66,53 đô la/thùng.Brent, London, tháng 8, tương lai dầu thô giảm 0,56%xuống còn 75,07 đô la/thùng.

Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 đã giảm 0,61%xuống còn 459,90 RMB (khoảng 71,56 đô la).Để lấp đầy vấn đề thiếu hụt cung cấp có thể xảy ra ở Verne Line và Iran, các nhà lãnh đạo thực tế của OPEC ở Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về việc tăng khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày trong nửa cuối năm nay.

Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran có thể gây ra tình trạng thiếu nguồn cung cấp dầu thô vào cuối năm nay.Iran hiện chiếm 4%nguồn cung dầu thô toàn cầu.

Ngoài ra, do cuộc khủng hoảng kinh tế liên tục, sản xuất dầu thô của Venezuela cũng đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.OPEC dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6. Vào thời điểm đó, nó có thể phát hành kế hoạch đáp ứng với sự thiếu hụt dầu thô. Kế hoạch có thể có nghĩa là OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không từ sản xuất sớm.Các quốc gia sản xuất dầu này đã giảm sản xuất kể từ năm 2017 để tăng giá dầu và giảm nguồn cung dư thừa.Các nhà đầu tư đã bắt đầu tính toán và tăng sản lượng trong ưu đãi.

Sản lượng của Hoa Kỳ đã tiếp tục tăng, và không có dấu hiệu chậm lại, và nó cũng đã kéo xuống giá dầu.Sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng hơn một phần tư trong hai năm qua, đạt 10,73 triệu thùng mỗi ngày và chỉ có khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày ở Nga.

Đồng thời, đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -U.S., đồng đô la Mỹ đã kiếm được giá dầu thô tương đối đắt tiền.Tuy nhiên, vì thị trường dự kiến ​​sẽ giảm 1,8 triệu ở Hoa Kỳ vào tuần trước, giá dầu sẽ được hỗ trợ.

Tuy nhiên, nếu nhiều dầu thô Trung Đông chảy vào thị trường, các nhà đầu tư lo lắng rằng nhu cầu của thị trường đối với dầu thô của Hoa Kỳ cũng sẽ giảm.Dầu thô Asia ổ đĩa thấp hơn một chút âm dương và những đám mây tiếp tục kéo thị trường

GLD-0,52%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư được chọn để thêm một inch đầu. Nhu cầu kích thích cá nhân.Ở mức 0125GMT, Gold XAU = 0,3%đến $ 1,301,98 mỗi ounce.GCCV1 tháng 6 tại Hoa Kỳ đã tăng 0,2%lên $ 1,301,50 mỗi ounce.Các nguồn tin cho biết hôm thứ ba rằng Ý có thể được tổ chức lại vào tháng 7 vào tháng 7. Trước đó, ngay cả khi ứng cử viên tổng thống tổng thống được lựa chọn bởi tổng thống của đất nước chỉ là sự lãnh đạo của chính phủ chuyển tiếp, nó đã không được hỗ trợ bởi các đảng chính trị lớn.

Khi sự hỗn loạn chính trị tăng cường, thị trường cũng giảm mạnh.Hoa Kỳ cho biết hôm thứ ba rằng họ vẫn đe dọa thuế nhập khẩu từ 50 tỷ đô la Mỹ hàng hóa ở Trung Quốc. Trừ khi Trung Quốc giải quyết vấn đề trộm cắp quyền sở hữu trí tuệ của Mỹ, nó sẽ được thực hiện.

Thị trường chứng khoán châu Á tiếp tục suy giảm thị trường toàn cầu vào đầu thứ Tư. Bởi vì cuộc khủng hoảng chính trị của Ý đã kéo dài sự suy giảm mạnh mẽ của cổ phiếu Hoa Kỳ, phá vỡ đồng euro xuống mức thấp hơn 10 tháng và thúc đẩy chi phí tài trợ tài chính của Ý.Lợi suất trái phiếu 10 năm của các trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ đã đạt mức giảm ngày đơn lớn nhất kể từ khi trưng cầu dân ý quyết định trả lại Brexit gần hai năm trước.

Tổng thống Brad, chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Louis hôm thứ ba, cho biết hôm thứ ba rằng khi Ngân hàng Nhật Bản và Ngân hàng Trung ương châu Âu áp dụng chính sách tiền tệ lỏng lẻo, rất khó để Fed tăng lãi suất đáng kể.Một quan chức cấp cao từ Bắc Triều Tiên (Triều Tiên) đã đến New York để nói chuyện với Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Pompeo. Đây là những dấu hiệu mới nhất của Hội nghị thượng đỉnh Triều Tiên -us đã dừng lại và dừng lại vào tháng tới.

作者:Thành phố Meishan
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜