当前位置: 当前位置:首页 > 蜜雪薇琪 > "Horizon: Phiên bản xem trước alpha của phương Tây" bị rò rỉ trực tuyến 正文

"Horizon: Phiên bản xem trước alpha của phương Tây" bị rò rỉ trực tuyến

2024-03-04 19:01:18 来源:白发青衫网 作者:同恩 点击:478次

ênbảnxemtrướcalphacủaphươngTâybịròrỉtrựctuyếĐồng đô la Mỹ đã tăng cường cho đồng euro và sản lượng nợ của Mỹ đã chạm đến mức cao. Dữ liệu việc làm được công bố trước đây cho thấy nền kinh tế Mỹ tăng 223.000 vị trí trong tháng 5, vượt xa các nhà phân tích để tăng kỳ vọng là 188.000.

ênbảnxemtrướcalphacủaphươngTâybịròrỉtrựctuyếHỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 67,2 và nó sẽ được kiểm tra ở mức $ 66,3 khi nó giảm xuống dưới vị trí này.ênbảnxemtrướcalphacủaphươngTâybịròrỉtrựctuyếTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:40 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 68,06/thùng.

ênbảnxemtrướcalphacủaphươngTâybịròrỉtrựctuyếNhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu tăng trở lại tăng hơn 2%, giảm thỏa thuận sản xuất hoặc hoan nghênh máyênbảnxemtrướcalphacủaphươngTâybịròrỉtrựctuyếGiá vàng tuần này dao động gần mốc 1.300 đô la, nhưng một báo cáo hàng năm của công ty quản lý tài sản gia tăng AG đã trích dẫn việc chuyển đổi chính sách tiền tệ và chỉ ra rằng vàng đã ở giai đoạn đầu của thị trường tăng trưởng.ênbảnxemtrướcalphacủaphươngTâybịròrỉtrựctuyếCác nhà phân tích nói rằng ba thay đổi cơ bản sẽ hỗ trợ cho sự hỗ trợ dài hạn của giá vàng. Công ty đã chỉ ra trong báo cáo hàng năm rằng ba thay đổi cơ bản hiện đã xuất hiện, điều này sẽ hỗ trợ giá vàng trong một thời gian dài.ênbảnxemtrướcalphacủaphươngTâybịròrỉtrựctuyếVào ngày 29 tháng 5, báo cáo báo cáo của báo cáo, Ronald-Peter Stoeferle và Mark J. Valek, cho biết thay đổi đầu tiên là sự thay đổi chính sách tiền tệ.ênbảnxemtrướcalphacủaphươngTâybịròrỉtrựctuyếHai nhà phân tích này chỉ ra rằng các bài phát biểu công khai hiếm khi chú ý đến sự đảo ngược của chính sách tiền tệ từ lỏng lẻo định lượng đến thắt chặt định lượng.

ênbảnxemtrướcalphacủaphươngTâybịròrỉtrựctuyếTuy nhiên, hậu quả của sự chuyển đổi này có thể là khủng khiếp, bởi vì chính sách tiền tệ ngăn chặn kỷ nguyên Lehmann trong khủng hoảng đã mang lại nhiều tác dụng phụ.ênbảnxemtrướcalphacủaphươngTâybịròrỉtrựctuyếThay đổi thứ hai là những thay đổi trong trật tự tiền tệ toàn cầu và đồng đô la Mỹ có thể mất vị trí bá quyền của mình tại một thời điểm nào đó trong tương lai.ênbảnxemtrướcalphacủaphươngTâybịròrỉtrựctuyếXAG/USD-0,86%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu.: + Thêm các vị trí khác để kết thúc* USD hỗ trợ yếu Hỗ trợ yếu đã tăng giá vàng, nhưng sự gia tăng đã bị hạn chế. Thị trường đã chờ đợi các manh mối được cung cấp bởi cuộc họp của Hội đồng Dự trữ Liên bang (FED/FED) vào tuần tới với tốc độ tăng lãi suất.

ênbảnxemtrướcalphacủaphươngTâybịròrỉtrựctuyế1734 GMT, Gold XAU = tăng 0,24%lên $ 1,299,05 mỗi ounce, và trước đó đã chạm mức cao nhất là 1.303,08 đô la Mỹ.ênbảnxemtrướcalphacủaphươngTâybịròrỉtrựctuyếGiai đoạn tháng 8 của Hoa Kỳ GCCV1 đã đóng cửa tăng 1,60 đô la, tương đương 0,1%lên 1.303 đô la.ênbảnxemtrướcalphacủaphươngTâybịròrỉtrựctuyế"Giá vàng tăng do sự sụt giảm của đồng đô la Mỹ", Simona Gambarini, một nhà phân tích kinh tế vốn.ênbảnxemtrướcalphacủaphươngTâybịròrỉtrựctuyếTuy nhiên, Gambarini nói rằng các nhà đầu tư tiếp tục theo dõi và chờ đợi hội nghị Fed từ ngày 12 đến 13 tháng 6. Họ hy vọng Fed sẽ tăng lãi suất tại cuộc họp và cung cấp manh mối cho chính sách tiền tệ trong tương lai ở Hoa Kỳ.

Lãi suất tăng của Mỹ thường tăng đồng đô la Mỹ và đẩy lãi nợ công, do đó làm giảm sự hấp dẫn của vàng không quan tâm.Tuần trước, số lượng tiền thất nghiệp ở Hoa Kỳ đã vô tình giảm và điểm đánh lửa dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất nhiều lần trong năm nay.

Các nhà đầu tư đang mong chờ Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ -DPRK vào ngày 12 tháng 6 và Hội nghị Chính sách Ngân hàng Trung ương châu Âu vào ngày 14 tháng 6.Hai sự cố này có thể ảnh hưởng đến giá vàng.Về mặt công nghệ, các nhà phân tích của các ngân hàng thương mại ở Đức cho biết, nếu giá vàng không tăng mức trung bình di động 200 ngày khoảng $ 1,308, giá vàng có thể sẽ giảm thay vì tăng.Các nhà phân tích của Scotiamocatta nói rằng hỗ trợ kỹ thuật của Ferponic ở mức 1.286 đô la.

Bạc XAG = tăng 0,8%lên 16,78 đô la, tăng sớm nhất là tối đa 16,90 đô la vào ngày 23 tháng 4.Bạc có mức trung bình di động 100 ngày vào thứ Tư và trung bình di động 200 ngày vào thứ năm, giúp cải thiện triển vọng kỹ thuật và kích hoạt mua.Ngân hàng thương mại của Đức cho biết sự gia tăng bạc cho thấy rằng nó sẽ tăng lên 17,50-17,74 đô la.Bạch kim xpt = giảm 0,2%xuống còn 900,40 đô la.

= Gold XPD = giảm 0,2%xuống còn $ 1,014,50 và kiếm được tới $ 1,029 vào ngày 23 tháng 4.. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COPAND COMPER Đô la Mỹ, chờ đợi Hội nghị Dự trữ Liên bang

Vào thứ năm (ngày 7 tháng 6), giá vàng tại chỗ mạnh hơn một chút. Bởi vì đồng euro đạt mức cao mới trong hơn ba tuần, ngón tay Hoa Kỳ giảm bớt, và sau đó tăng giá vàng.Hiện tại, các nhà đầu tư đang chờ đợi một số cuộc họp chính sách của ngân hàng trung ương lớn vào tuần tới, cũng như Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo Hoa Kỳ -DPRK.

Tính đến thời điểm báo chí, Gold SPOT tăng nhẹ 0,10%lên $ 1297,76/ounce; hợp đồng chính của hợp đồng chính của FOX tăng nhẹ 0,02%lên $ 1301,7/ounce.Chỉ số đô la Mỹ giảm 0,31%xuống còn 93,325 và mức thấp ở mức 93,196 kể từ ngày 17 tháng 5; đồng euro trôi nổi 0,39%so với đồng đô la Mỹ xuống còn 1.1817.Sự tăng cường lớn của đồng euro phần lớn là do các nhà đầu tư đang mong chờ nó. Ngân hàng trung ương châu Âu có thể công bố kết thúc kích thích nới lỏng định lượng trước cuối tuần.Yuichi Ikemizu, giám đốc chi nhánh của CIBC Standard Bank Tokyo, cho biết: & ldquo; tăng cường đồng euro có nghĩa là làm suy yếu đồng đô la, vì vậy đây phải là lý do tại sao giá vàng mạnh.Thị trường rất yên tĩnh, và hiện tại không có yếu tố chính để thúc đẩy thị trường.& rdquo; ông cũng nói rằng các nhà đầu tư đang chờ đợi vụ việc vào tuần tới.

Fed sẽ tổ chức một cuộc họp chính sách vào tuần tới và Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ sẽ được tổ chức. Ngoài ra, Hội nghị thượng đỉnh G7 sẽ mở vào thứ Sáu (ngày 8 tháng 6).Trong một thời gian dài, kỳ vọng của thị trường về lãi suất tăng và sự gia tăng trong thị trường chứng khoán đã ngăn chặn sự gia tăng giá vàng.

Thị trường chứng khoán châu Á đã tăng lên một mức cao mới vào thứ năm và được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản kinh tế tốt.Nhà phân tích Intl FCSTONE Edward Meir đã viết trong báo cáo nghiên cứu: & ldquo; Mặc dù phạm vi biến động khá hạn chế, chúng tôi vẫn có rất nhiều quan điểm trên thị trường thị trường.

Vào tháng 6, trọng tâm của vàng dự kiến ​​sẽ tăng lên, nhưng phạm vi sẽ không lớn lắm.& rdquo; Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF) & mdash; & mdash; SPDR Gold Trust nói rằng khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Tư (ngày 6 tháng 6) đã giảm 0,42%xuống còn 832,59 tấn.

Quan điểm vàng của thế giới tin rằng thị trường vàng gần đây đã chậm chạp, giá tương đối thấp và ETF vàng đang phải đối mặt với dòng chảy.Vàng SPOT vẫn cho thấy vàng điểm trung tính trong khoảng thời gian $ 1293-130 trong khoảng $ 1293-1302 mỗi ounce.Khoảng thời gian này bao gồm 114,6%và 100%các bit dự đoán của sóng C liên kết bắt đầu từ $ 1365,23.Nếu nó tăng lên 1302 đô la, có thể xác nhận rằng số tiền phục hồi là 1281,76 đô la vào ngày 21 tháng 5 tiếp tục tăng ở mức 1310 đô la; nếu nó giảm xuống dưới 1293 đô la, nó sẽ gợi ý rằng mức giảm 1365,23 đô la Mỹ có thể tiếp tục và giảm xuống còn 1281,76 đô la .

Tín hiệu khá phức tạp.Các gợi ý hàng đầu được hình thành gần $ 1365 cho thấy xu hướng giảm xuống.

Đồng thời, năm cấu trúc sóng từ $ 1365,23 đến $ 1281,76 cho thấy vàng điểm đó dường như tăng hơn nữa.Vào lúc 16:49 giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1297,90/ounce.

Làm thế nào để ngủ ngon trong vàng?Bởi vì đồng euro một lần nữa đóng vai trò "trợ lý"Vào thứ năm (7 tháng 6), giá dầu quốc tế đã tăng và xuất khẩu của Venezuela, Venezuela, do các tổ chức OPEC (OPEC) (OPEC).

Tuy nhiên, một đại lý tuyên bố rằng sự gia tăng sản lượng dầu ở Hoa Kỳ vẫn gây áp lực lên thị trường dầu mỏ.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent tăng 0,52%lên 75,75 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô Hoa Kỳ tăng 0,34%lên 64,95 đô la mỗi thùng.Các quốc gia thành viên OPEC Venezuela rất khó để hoàn thành nghĩa vụ cung cấp và hàng chục tàu chở dầu đang chờ dầu dọc theo đất nước.Theo dữ liệu, tàu chở dầu của cảng dầu chính của Venezuela đang chờ tải hơn 24 triệu thùng dầu thô, gần như tương đương với số lượng lô hàng của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela (PDVSA) vào tháng Tư.

Vấn đề tải độ trễ là rất nghiêm trọng. PDVSA đã nói với một số khách hàng rằng nếu họ không thể chấp nhận các điều khoản giao hàng mới, PDVSA có thể thông báo rằng họ sẽ gặp phải sự kháng cự và có thể đình chỉ hiệu suất của hợp đồng.Nhà phân tích dầu khí của Haitong Chứng khoán Bruce Xue nói rằng nguồn cung của Venezuela đã giảm lớn hơn dự kiến ​​và sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ là không đủ để bù đắp sự suy giảm ở Venezuela và Iran.

OPEC sẽ triệu tập một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 để thảo luận về các chính sách đầu ra.Các nguồn tin trước đó cho biết Hoa Kỳ đã đưa ra một yêu cầu không chính thức để tăng sản xuất từ ​​Ả Rập Saudi và các quốc gia sản xuất dầu OPEC khác.

Tuy nhiên, Iraq cho biết hôm thứ Tư (ngày 6 tháng 6) rằng các quốc gia thành viên OPEC nói rằng họ sẽ không thảo luận về việc tăng sản xuất vì thị trường ổn định và giá cả tốt.Tuy nhiên, có những dấu hiệu tăng sản lượng dầu bên ngoài OPEC.

作者:孙晔
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜